Kiến trúc nhà xanh –xu hướng thiết kế mới của tương lai. Ý tưởng thiết kế nhà xanh O2 không chỉ giúp gia chủ có một ngôi nhà xanh mát, nâng tầm giá trị sống. Bên cạnh đó, mẫu kiến trúc nhà xanh O2 còn góp phần giảm thiểu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu. Cùng O2 khám phá thiết kế kiến trúc nhà xanh độc đáo tại Hà Tĩnh của gia đình anh Thành.

Thiết kế nhà phố với kiến trúc nhà xanh gần gũi với thiên nhiên

Đặc điểm của những ngôi nhà phố thường có sự hạn chế về diện tích đất. Do vậy, để kiến tạo nên một ngôi nhà xanh đúng nghĩa, đây là bài toán tương đối khó. Và kiến trúc sư của O2 đã có sự nghiên cứu, tính toán kỹ từ việc lên ý tưởng đến lựa chọn vật liệu cho ngôi nhà.

Mẫu nhà xanh gia đình anh Thành được thiết kế trong lúc biến đổi khí hậu đang ngày càng nghiêm trọng. Sở hữu không gian sống xanh mát, thoáng đãng tại mảnh đất Hà Tĩnh đầy nắng và gió là điều mà gia chủ mong muốn hướng đến.Với bài toàn của chủ nhà, đội ngũ O2 lên ý tưởng cho ngôi nhà phố 2 tầng độc đáo, đầy đủ công năng. Ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà xanh đẹp, có sức hút tự nhiên của O2 đã được gia chủ vô cùng yêu thích.

Kiến trúc nhà xanh
Kiến trúc nhà xanh

Một không gian nhiệt đới với hệ thống cây xanh bao phủ khắp nhà. Mẫu thiết kế cho người nhìn cảm nhận đúng nghĩa là ngôi nhà xanh thực thụ. Ngay từ khu vực cổng, bạn đã thấy được sắc màu xanh tươi của thiên nhiên. Cây xanh được trồng tại nhiều vị trí của ngôi nhà giúp kết nổi giữa các tầng.

Công năng hiện đại, đơn giản nhưng đầy tiện nghi

Ngôi nhà xanh O2 của gia đình anh Thành xây dựng tại Hà Tĩnh. Đây là vùng có điều kiện khí hậu khắc nghiệt, rất nóng về mùa hè, lạnh giá về mùa đông. Và để giúp cho gia chủ có một không gian sống lý tưởng ấm đông, mát hè. Đội ngũ kiến trúc sư đã lên phương án tận dụng mọi yếu tố của thiên nhiên vào ngôi nhà.

Kiến trúc nhà xanh
Ngôi nhà với tone màu trắng chủ đạo tinh tế, sang trọng

Theo đó, bên cạnh việc sử dụng cửa kính giúp lấy ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà. O2 đã tận dụng, thiết kế kiến trúc giúp tận dụng triệt để nguồn gió của tự nhiên. Chính vì thế, căn nhà của gia chủ luôn mát mẻ, thoáng đãng về mùa hè, cực ấm về mùa đông. Cùng khám phá sâu hơn về công năng của ngôi nhà xanh 2 tầng 1 tum đặc sắc ở Hà Tĩnh.

Kiến trúc nhà xanh
Tổng quan về mặt bằng thiết kế nhà xanh tại Hà Tĩnh

Mặt bằng tầng 1

Với diện tích rộng 180m2, không gian tầng 1 sử dụng toàn bộ bằng hệ thống cửa kính sang trọng, hiện đại. Công năng tầng 1 gồm có: phòng khách, khu vực bếp ăn, 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín. Ngoài ra, tầng 1 còn có phần nhỏ diện tích sân gia công, phòng vệ sinh chung của tầng 1.

Kiến trúc nhà xanh
Mặt bằng nội thất tầng 1 của kiến trúc nhà xanh

Mặt bằng chi tiết tầng 2

Tầng 2 gồm có 2 phòng ngủ, phòng thờ, khu vực giặt phơi, vệ sinh tầng 2. Khu vực ban công tầng 2 dùng để trồng cây xanh và thiết kế cầu thang ngoài đi từ tầng 2 lên tum của ngôi nhà.

Kiến trúc nhà xanh
Mặt bằng nội thất tầng 2

Với ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà xanh độc đáo, sáng tạo. Mẫu nhà xanh O2 với 2 tầng 1 tum không chỉ mang đến cho gia chủ tổ ấm mát mẻ, ấm cúng. Bên cạnh đó, sản phẩm thiết kế còn làm nổi bật rõ cá tính, phong cách riêng của gia chủ.

Kiến trúc nhà xanh của gia đình anh Thành hiện đang trở thành biểu tượng nhà xanh nổi bật ở Hà Tĩnh. Bạn quan tâm, có nhu cầu tư vấn, thiết kế kiến trúc nhà ở liên hệ Kiến Trúc O2 để được hỗ trợ thêm.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:

Văn phòng: 41 Sử Hy Nhan, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh.

Điện thoại: 0943500168

Email: O2kientruc@gmail.com.

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruco2.