NHÀ XANH O2

KIẾN TRÚC TỐI GIẢN – KHÔNG GIAN XANH MÁT – GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

Tiền thân của “Kiến trúc O2” là công ty kiến trúc Tâm Việt. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giám sát thiết kế kiến trúc, thi công nhà ở. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. O2 đã tạo dựng nên một thương hiệu uy tín, có tầm ảnh hưởng tại Hà Tĩnh và các khu vực lân cận.

Kiến trúc O2
Kiến trúc O2

Tiến trình lịch sử

Cùng với tiến trình phát triển của ngành xây dựng Việt Nam nói chung, hiện nay. Và công ty Kiến trúc O2 nói riêng trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi luôn đổi mới tư duy sáng tạo trong thiết kế. Kiến trúc sư luôn nắm bắt và cập nhật công nghệ mới theo từng thời kỳ phát triển. O2 không ngững phát triển lớn mạnh, luôn khẳng định chính mình.

Hành trình 10 năm phát triển của Kiến Trúc O2

10 năm hoạt động là một quá trình công ty không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động. Và cho đến nay công ty đã tập hợp đầy đủ các kỹ sư, kiến trúc sư có kiến thức chuyên sâu. Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu mong muốn của khách hàng. Công ty đã đang trực tiếp tư vấn thiết kế rất nhiều công trình kiến trúc đắc sắc trên địa bàn. Sản phẩm do O2 làm ra được khách hành đánh giá cao về chất lượng, công năng cũng như giá trị thẩm mỹ.

Kế hoạch triển khai dự án nhà xanh của công ty

Và hơn thế, trước thực trạng đáng báo động của biển đổi khí hậu trên toàn cầu và ở Việt Nam nói riêng. Kiến trúc O2 hấu hiểu được nỗi đau biến đổi khí hậu mà chúng ta sẽ phải đối mặt trực tiếp trong tương lai gần. Với mong muốn chung tay góp phần ứng phó biến đổi khí hậu.

O2 đem đến cho thị trường những sản phẩm-dịch vụ “NHÀ XANH O2”. Ngôi nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, thân thiện môi trường. Các sản phẩm của Kiến trúc O2 hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống xanh hiện đại. Một ngôi nhà có không gian xanh mát, âm áp về mùa đông, mát về mùa hè. Kiến trúc O2 tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng thiết kế, sở hữu những ngôi “NHÀ XANH” giá trị bền vững.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Đặc biệt giá trị to lớn hơn từ việc sở hữu, sử dụng những ngôi “NHÀ XANH” trong tương lai. Là bạn đang cùng đồng hành với Kiến trúc O2 trong việc chung tay ứng phó biến đổi khí hậu. Với sứ mệnh kiến tạo ngôi nhà xanh bền vững, O2 sẽ mang giúp bạn hiện thực hoá giấc mơ sở hữu ngôi nhà có không gian xanh, thân thiện môi trường.

Sứ mệnh

Kiến trúc O2 thấu hiểu nỗi đau “BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU“. O2 cam kết nỗ lực không ngừng kiến tạo những ngôi “NHÀ XANH” bền vững giúp bạn sống khỏe, xanh mát và thoải mái.

Tầm nhìn

Kiến trúc O2 khát vọng vươn lên trở thành biểu tượng “NHÀ XANH” hàng đầu Việt Nam và Châu Á.

Lĩnh vực hoạt động chính

Công ty Kiến Trúc O2 hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà dân dụng và xây bán NHÀ XANH O2

-Tư vấn thiết kế, hỗ trợ giám sát thi công kỹ thuật và hoàn thiện công trình

-Tư vấn đầu tư xây bán “ NHÀ XANH O2

Giá trị cốt lõi

Công ty kiến trúc O2 luôn cam kết nổ lực không ngừng kiến tạo cho khách hàng những ngôi “NHÀ XANH” bền vững với phương châm hoạt động hướng tới “ 5 chữ T vàng”;

  1. Tối đa hoá lợi ích khách hàng
  2. Tối giản hoá công năng và hình thức
  3. Tối đa hoá năng lượng tự nhiên
  4. Tối ưu hoá quy trình thi công
  5. Tối đa hoá vật liệu xanh O2

 Kiến trúc O2 tiên phong dẫn đầu “CUỘC CÁCH MẠNG XANH” chống “BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU“. O2 nỗ lực mang đến cho bạn không gian sống lý tưởng gần gũi với thiên nhiên (tận dụng tối đa năng lượng tự nhiên, vật liệu xanh thân thiện) giúp bạn sống khỏe, tận hưởng không gian xanh mát, chuẩn mực về công năng, đẹp về hình thức và bền vững với thời gian.

Thông tin liên hệ đến công ty 

Công ty: Kiến Trúc O2
Địa chỉ: Số 41 Sử Hy Nhan, phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh
Hotline: 0943 500 168
Email: O2Kientruc@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruco2 
Website: https://nhaxanho2.vn/