Dự án “Nhà Xanh O2” được khởi công xây dựng từ tháng 6 năm 2022. Cho đến thời điểm hiện tai, nhà phố 2 tầng hiện đại ở Thạch Linh – TP Hà Tĩnh đã bước sang giai đoạn hoàn thiện. Bên cạnh những giá trị tiện ích từ mẫu nhà xanh O2 đem lại. Mức giá bán nhà đang nhận được nhiều lượt quan tâm của khách hàng khi liên hệ đến Kiến Trúc O2. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật giá bán nhà xanh 2 tầng mới nhất.

Lý do nên chọn mua nhà xây sẵn

Thay vì dành thời gian tìm hiểu mua đất và tự mình xây nhà. Hiện nay, nhiều người lựa chọn phương án mua nhà xây sẵn bởi lẽ:

Giá bán nhà xanh O2
Nên chọn nhà xây sẵn hay không

Khi mua nhà xây sẵn, bạn có thể chuyển vào ở liền

Khác biệt với việc tự mình xây dựng tổ ấm cho gia đình. Chọn mua những mẫu nhà xanh O2 được xây sẵn. Bạn và gia đình có thể chuyển vào để ở bất kỳ lúc nào. Bởi các dự án nhà được O2 bàn giao hoàn thiện cho bạn. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được thời gian, không cần chờ thiết kế kiến trúc nhà và thi công xây dựng.

Bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí

Lựa chọn nhà xây sẵn cũng là giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả. Bạn sẽ không mất thời gian bám sát công trình, kiểm duyệt thiết kế và đo lường hiện trạng chất lượng của công trình nhà ở. Mọi công đoạn thiết kế, giám sát, thi công,… đều do chủ đầu tư tiến hành thực hiện. Thêm vào đó, bạn cũng chẳng cần phải đau đầu lập dự toán ngân sách như khi tự mình xây dựng nhà. Do vậy, vấn đề phát sinh thêm chi phí gần như không xảy ra. Nhờ đó, bạn cũng tiết kiệm được chi phí hiệu quả.

Giá bán nhà xanh O2
Không mất thời gian giám sát công trình, mọi vấn đề đều do chủ đầu tư lo liệu

Được sở hữu nhà với thiết kế đẹp mắt, hiện đại

Mẫu nhà xanh O2 được triển khai bởi chủ đầu tư – công ty Kiến Trúc O2. Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công nhà ở dân dụng. Do vậy, những mẫu nhà lô phố như dự án nhà xanh O2 luôn sở hữu thiết kế đẹp mắt, mang phong cách hiện đại, sang trọng. Đặc biệt, mọi không gian trong ngôi nhà được O2 tận dụng, khai thác triệt để công năng, đem lại tiện ích cho người sử dụng.

Giá bán nhà xanh O2
Bạn sẽ được sở hữu ngôi nhà với thiết kế đẹp mắt

Thêm nữa, là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, am hiểu sâu về nghề. Do vậy, O2 thấu hiểu được những hạn chế của các ngôi nhà lô phố khi có diện tích hẹp ngang nhưng dài và sâu. Chính vì lẽ đó, trong mẫu nhà xanh O2, công ty đã thiết kế kiến trúc tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên vào nhà. Đảm bảo ngôi nhà xanh luôn thông thoáng, mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông. Bạn sẽ được sống trong một không gian xanh mát, tối giản với đầy đủ tiện ích.

Cập nhật giá bán nhà xanh O2 tại Thạch Linh – TP Hà Tĩnh

Trong bối cảnh quỹ đất có hạn, nhu cầu mua nhà, đặc biệt là nhóm khách hàng là các cặp vợ chồng trẻ tăng cao. Giá đất tăng, giá vật tư xây dựng cũng tăng, trong khi nguồn thu nhập vẫn giữ nguyên. Giấc mơ sở hữu nhà ở của riêng mình là điều xa vời với các cặp vợ chồng trẻ hiện nay. Thấu hiểu rõ nỗi niềm chung đó, dự án Nhà Xanh O2 ra đời với chi phí hợp lý. Mức giá bán nhà xanh O2 hướng đến giải quyết nhu cầu nhà ở cho khách hàng trẻ.

Những mẫu nhà được xây dựng với diện tích vừa phải, đáp ứng đầy đủ công năng sống cho gia đình nhỏ. Đi kèm với đó, O2 đưa ra chính sách hỗ trợ với mức giá bán nhà và đất vô cùng ưu đãi. Theo đó, mỗi căn nhà xanh tại khu dân cư Tuy Hoà, khối phố Nam Tiến, phường Thạch Linh – TP Hà Tĩnh sẽ được bán ra với giá hơn 1,5 tỷ đồng.

Giá bán nhà xanh O2
Cập nhật chi tiết bảng giá bán nhà xanh O2 tại phường Thạch Linh – TP Hà Tĩnh

So với giá cả trên thị trường bất động sản hiện nay. Với số tiền như trên, khách hàng thật khó để tự mình mua đất và xây dựng nhà trên đất ở thành phố Hà Tĩnh. Do vậy, nhà xanh O2 hiện đang là dự án có tiềm năng được nhiều cặp vợ chồng trẻ quan tâm, tìm hiểu.

Lợi ích khi mua nhà xanh O2

Giá bán nhà xanh O2
Thủ tục pháp lý nhanh chóng, tuân thủ pháp luật

Trên đây là một số cập nhật về giá bán nhà xanh O2 tại Hà Tĩnh. Mong rằng, bài viết giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn vè mẫu nhà xanh hiện đại này. Bạn cần tư vấn rõ hơn về các chính sách ưu đãi liên hệ Kiến Trúc O2 theo địa chỉ:

Văn phòng: Số 41 đường Sử Hy Nhan, phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh

Điện thoại: 0943500168

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruco2

Trang web: https://o2nhaxanh.vn/

Email: O2Kientruc@gmail.com