Thiết kế nhà xanh 2 tầng với diện tích hơn 100m2 chủ đầu tư chị Cẩm tại Hà Tĩnh. O2 thiết kế nhà xanh mang phong cách hiện đại, tối giản hoá công năng đem lại cho gia chủ không gian sống lý tưởng nhất. Ngắm nhìn tổng quan công trình thiết  kế nhà xanh O2, 2 tầng nổi bật ở Hà Tĩnh.

Ý tưởng thiết kế nhà xanh 2 tầng

Chủ đầu tư: Chị Cẩm Đơn vị tư vấn, thiết kế: Kiến trúc O2
Diện tích: 5,7 x 18,2=103,74m2 Địa chỉ: Hà Tĩnh
Loại hình: Nhà xanh O2 Số tầng: 2

Sở hữu diện tích hơn 100m2, gia đình chị Cẩm đã liên hệ đến Kiến trúc O2 nhờ hỗ trợ tư vấn, thiết kế. Gia chủ là người yêu thiên nhiên, hướng đến sự tối giản trong kiến trúc không gian. Thêm nữa, chị Cẩm hoàn toàn tin tưởng và để O2 tự thiết kế kiến trúc ngôi nhà của mình. Không phụ lòng tin yêu của gia chủ, O2 đã thiết kế nhà xanh hiện đại được chủ đầu tư đánh giá cao. Ngôi nhà có kết cấu 2 tầng với các không gian sinh hoạt được bố trí khoa học, đem lại tiện nghi cho người sử dụng.

Thiết kế nhà xanh 2 tầng
Tham khảo ý tưởng thiết kế nhà xanh 2 tầng

Phối cảnh 3D nhà xanh 2 tầng của gia đình chị Cẩm

Thiết kế mẫu nhà xanh O2, 2 tầng với hình khối kiến trúc hiện đại vuông vắn, khoẻ khoắn. Mặt tiền công trình với từng đường nét đơn giản, được thiết kế tinh tế, tạo được nét duyên, sức hút riêng cho mẫu nhà xanh. Lựa chọn, phối kết hợp màu sắc trong ngôi nhà của O2 cũng được gia chủ đánh giá rất cao. Với tone màu trắng chủ đạo, kết hợp sắc đỏ của phần lam đón gió. Tất cả đã góp phần làm tôn lên vẻ đẹp, giá trị cho ngôi nhà của chị Cẩm.

Thiết kế nhà xanh 2 tầng
Phôi cảnh 3D ngôi nhà xanh 2 tầng của chị Cẩm

Đặc biệt, mảnh đất của gia chủ có mặt tiền nhỏ, chiều sâu khá dài. Để khắc phục được mọi hạn chế nhà ở. Trong quá trình thiết kế, O2 đã nghiên cứu lựa chọn vật liệu, phương án thiết kế tối ưu nhất. Toàn bộ công trình sử dụng hệ thống kính cường lữ giúp lấy ánh sáng, gió tự nhiên tốt đem lại sự thông thoáng, rộng rãi hơn. Thêm nữa, O2 cũng đã có sự tính toán, sắp xếp khuôn viên cây xanh trong chính ngôi nhà. Trồng cây xanh vừa giúp cải thiện không khí, vừa tạo điểm nhấn, tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà xanh.

Mặt bằng công năng thiết kế nhà xanh 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà xanh 2 tầng với 3 phòng ngủ được sắp xếp khoa học, đáp ứng đầy đủ công năng gia chủ yêu cầu. Tham khảo chi tiết công năng mặt bằng ngôi nhà của chỉ Cẩm dưới đây.

Thiết kế nhà xanh 2 tầng
Mặt bằng chi tiết toàn bộ công trình nhà xanh 2 tầng

Công năng mặt bằng chi tiết không gian tầng 1

Diện tích sàn tầng 1 của ngôi nhà hơn 100m2. Trong đó, khoảng sân được O2 bố trí tương đối rộng giúp gia chủ có chỗ đậu ô tô. Trước không gian sân còn có diện tích đất trồng cây xanh, tăng sức sống cho ngôi nhà. Phòng khách và phòng bếp được kiến trúc sư vận dụng thủ pháp vay mượn không gian. Chính điều này góp phần giúp cho ngôi nhà rộng rãi, thông thoáng hơn.

Thiết kế nhà xanh 2 tầng
Công năng tầng 1 được bố trí khoa học, đem lại tiện nghi cho người dùng

Tầng 1 còn được thiết kế 1 phòng ngủ rộng 12,6m2, nhà vệ sinh, khu vực sân gia công. Bên cạnh đó, trong các bản thiết kế nhà xanh O2 không thể thiếu đi phần cây xanh được trồng tại vị trí thông tầng của ngôi nhà. Nét độc đáo trong phong cách thiết kế kiến trúc của O2 này được nhiều gia chủ yêu thích, đánh giá cao.

Thiết kế nhà xanh 2 tầng
Phòng khách của ngôi nhà được bố trí nội thất hiện đại

Công năng mặt bằng chi tiết tầng 2 diện tích hơn 100m2

Tầng 2 của ngôi nhà được thiết kế với 2 phòng ngủ, phòng thờ, sân giặt phơi, vệ sinh chung và không gian thông tầng. Các không gian sinh hoạt tại đây được thiết kế tiện nghi, phù hợp phong thuỷ của gia chủ. Đặc biệt, phòng thờ đặt tại vị trí có hướng đẹp, giúp thu hút tài lộc cho cả nhà.

Thiết kế nhà xanh 2 tầng
Công năng tầng 2 của ngôi nhà là nơi nghỉ ngơi, khu vực phòng thờ

Trên đây là thiết kế nhà xanh 2 tầng của chị Cẩm – Hà Tĩnh. Bạn quan tâm, cần tư vấn thiết kế, đặt mua nhà xanh O2 liên hệ đến Kiến trúc O2 theo địa chỉ:

Văn phòng: Số 41 đường Sử Hy Nhan, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh.

Điện thoại: 0943500168

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruco2

Website: https://o2nhaxanh.vn/

Email: O2kientruc@gmail.com.