Kiến trúc nhà theo phong cách xanh 2024 là xu hướng được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Theo đó, trong công trình kiến trúc nhà xanh, sử dụng vật liệu mới – bê tông khí chưng áp là sự lựa chọn thông minh dành cho gia chủ. Với những đặc tính ưu việt, thân thiện với môi trường, gạch bê tông khí chưng áp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe trong công trình xây dựng. Đây là xu hướng mới trong ngành vật liệu xây dựng xanh. Hãy cùng Kiến Trúc O2 tìm hiểu sâu hơn về bê tông khí chưng áp.

Cùng tìm hiểu gạch bê tông khí chưng áp là gì?

Bê tông khí chưng áp hay còn được biết đến là gạch AAC, đây là loại vật liệu xây dựng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, gạch bê tông khí – vật liệu mới thịnh hành ở Việt Nam những năm gần đây. Theo đó, bê tông khí dòng vật liệu thân thiện với môi trường, sở hữu nhiều tính năng ưu việt vượt trội. Là dòng vật liệu xanh đang được nhiều chuyên gia khuyến khích sử dụng trong công trình xây dựng. Bê tông khí chưng áp đem lại nhiều ưu điểm nổi bật như:

Bê tông khí chưng áp
Cùng tìm hiểu về bê tông khí chưng áp

Dòng vật liệu có trọng lượng nhẹ

So với gạch truyền thống, gạch bê tông khí là loại vật liệu có trọng lượng nhẹ. Với ưu điểm này trong quá trình thiết kế, xây dựng nhà giúp giảm kết cấu móng. Nhờ đó thời gian thi công nhà cũng được rút ngắn một cách đáng kể.

Vật liệu có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt

Kết cấu gạch bê tông khí với cấu trúc bọt khí giúp hấp thụ âm thanh tốt. Xây dựng nhà xanh từ gạch bê tông khí với khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Bê tông khí chưng áp
Bê tông khí chưng áp với khả năng cách âm, cách nhiệt tốt

Công trình với độ bền, ổn định cao

Nhà làm từ gạch AAC với khả năng chống thấm, chống mối mọt tốt. Do vậy, công trình ít chịu tác động của môi trường bên ngoài. Do vậy, nhà xây tử gạch bê tông khí có độ bền, ổn định tốt.

Nhà ở thân thiện với môi trường

Điểm cộng cho công trình kiến trúc nhà từ vật liệu bê tông khí là thân thiện với môi trường sống. Kiến trúc nhà xanh làm từ gạch bê tông khí tạo điểm nhận trong công trình kiến trúc hiện đại.

Bê tông khí sự lựa chọn tất yếu trong công trình hiện đại

Với những ưu điểm nổi bật của vật liệu mới – gạch AAC. Đây sẽ là dòng sản phẩm ưu việt, đáp ứng nhu cầu sử dụng vật liệu ở nước ta. Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay, trước tác động của biến đổi khí hậu ngày càng gia tăng. Công trình xây dựng gạch bê tông khí đã đang sẽ là sự lựa chọn tất yếu cho kiến trúc nhà hiện đại ở Việt Nam. Hơn thế, vật liệu gạch bê tông khí còn được ứng dụng trong nhiều công trình xây dựng khác nhau. Là giải pháp xây dựng toàn diện đảm bảo công năng và thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhà xanh từ bê tông khí góp phần xanh hoá cho ngành kiến trúc xây dựng hiện nay.

Bê tông khí chưng áp
Sự lựa chọn tất yếu trong cuộc sống hiện đại

Bạn đang có dự định tư vấn thiết kế nhà đẹp, hiện đại sử dụng gạch bê tông khí. Liên hệ Kiến Trúc O2 để được tư vấn sâu hơn về ý tưởng kiến trúc nhà. Là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn thiết kế kiến trúc nhà. Kiến Trúc O2 tiên phong dẫn đầu cuộc cách mạng xanh tại thị trường Hà Tĩnh. Đến với chúng tôi mọi ý tưởng về ngôi nhà mơ ước của bạn sẽ nhanh chóng được kiến trúc sư giải đáp cụ thể hơn.

Thông tin chi tiết về Kiến Trúc O2 tại:

Văn phòng: 41 Sử Hy Nhan, Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại: 0943500168

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruco2

Website: https://o2nhaxanh.vn/

Email: O2kientruc@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cây xanh làm mát không gian sống

Điểm mặt gọi tên những loại cây xanh làm mát không gian sống

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Có nên xây phong khách liền bếp

Có nên xây phòng khách liền bếp trong kiến trúc nhà?

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh – Kiệt tác thiết kế xanh định danh chủ sở hữu

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Thiết kế xanh

Thiết kế xanh kiến tạo không gian sống thuận theo tự nhiên

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện: