KTS Võ Văn Lực, sinh ngày: 16/08/1980. Nơi sinh: thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Ông tốt nghiệp trường đại học kiến trúc Hà Nội, hiện tại đang giữ chức Giám đốc công ty Kiến trúc O2. Kiến trúc O2 được hình thành và phát triển trên nền móng công ty kiến trúc Tâm Việt. Công ty hoạt động trọng tâm trong lĩnh vực tư vấn, giám sát, thiết kế kiến trúc, thi công nhà ở có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm. Kiến Trúc O2 cũng là chủ đầu tư của dự án nhà xanh O2 tại thị trường Hà Tĩnh.

KTS Võ Văn Lực
KTS Võ Văn Lực – Giám đốc công ty Kiến trúc O2

Chia sẻ của KTS Võ Văn Lực định hướng trong nghề

Xuất thân là một chàng kiến trúc sư với niềm đam mê sáng tạo, thiết kế ý tưởng. Qua thực tiễn nghiên cứu có đến 90% kiến trúc sư chủ yếu đang hoạt động ở các khu đô thị lớn. Và trên 70% nhà ở các vùng nông thôn, thị trấn thi công mà không có bản vẽ thiết kế. KTS Lực thấy rằng, Hà Tĩnh nói riêng, khu vực miền Trung nói chung. Đây là một thị trường vô cùng tiềm năng để công ty Kiến trúc O2 phát triển.

Đặc biệt, bản thân ông Lực sinh ra và lớn lên trên mảnh đất quê hương Hà Tĩnh, dải đất miền Trung đầy nắng và gió. Hơn ai hết, KTS Võ Văn Lực thấu hiểu rõ sự khắc nghiệt của khí hậu. Thiên tai, lũ lụt ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống con người nơi đây. Và là dân trong ngành kiến trúc. Ông Võ Lực cũng biết được những công trình kiến trúc nhà ở không thể tránh khỏi ảnh hưởng khắc nghiệt bởi thời tiết vùng miền.

Ông Lực chia sẻ: “Từ việc quan sát, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy khí hậu trái đất nói chung, và Hà Tĩnh nói riêng. Khí hậu ngày càng thay đổi theo chiều hướng không có lợi cho chúng ta. Thời gian mùa hè ngày càng kéo dài ra và có xu hướng nóng lên. Trong khí đó, mùa đông thời gian càng ngắn lại và lạnh hơn. Chính sự biển đối khí hậu này.

Nó ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường thiên nhiên xung quanh và ngay tại nơi chúng ta đang ở. Bên cạnh những mặt trái đó. Môi trường tự nhiên cũng đã đem lại cho chúng ta rất nhiều giá trị và lợi ích to lớn. Đây luôn là quy luật khách quan tồn tại song song xung quanh cuộc sống”. Chính vì lẽ đó, công ty Kiến trúc O2 ra đời để giúp bạn tìm ra hướng giải quyết, khắc phục các vấn đề nan giải này.

Triết lý, giá trị cốt lõi mà Kiến trúc O2 hướng đến

Ông Lực cho hay: “Bản thân tôi nhận thấy cần tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên trong thiết kế nhà. Điều này sẽ mang đến nhiều tiện ích cho chúng ta và thiên nhiên. Trên thị trường hiện tại nhiều người vẫn chưa ý thức được rõ điều này. Đứng trước những thay đổi của thiên nhiên do biến đổi khí hậu gây nên. Với mong muốn góp chút sức lực nhỏ bé của mình trong việc cải thiện môi trường xanh.

O2 triển khai xây dựng mẫu nhà xanh O2 giúp cải thiện bầu khí quyển. Nhà xanh O2 làm từ vật liệu xanh, hạn chế khai thác tự nhiên. Nhờ vậy, dự án góp phần giữ tài nguyên của mẹ thiên nhiên được duy trì tốt hơn trong tương lai”.

KTS Võ Văn Lực
KTS Võ Văn Lực

Trong quá trình thành lập, phát triển công ty O2. Công ty sẽ gặp phải nhiều khó khăn do thị trường mới và tâm lý tiêu dùng của khách hàng. Nhưng trên hết đó là sự theo đuổi mục tiêu chiến lược dài hạn. Tôi hoạch định con đường phát triển rõ ràng cho công ty. O2 từng bước chinh phục các mục tiêu ngắn hạn làm nền tảng theo đuổi, tiến tới mục tiêu dài hạn. Ông Lực với vai trò thủ lĩnh của O2. Ông luôn giữ vững tinh thần của ngọn đuốc sống thắp lửa nhiệt huyết cống hiến hết mình cho công ty.

Giá trị cốt lõi O2 hướng đến

KTS Võ Văn Lực luôn khát vọng dẫn dắt, đưa công ty vươn lên trở thành biểu tượng xanh hàng đầu ở Việt Nam và Châu Á. Trên con đường chinh phục đích đến của mình. Công ty Kiến trúc O2 luôn duy trì giá trị bền vững với 05 giá trị cốt lõi:

  • “Tối đa hoá lợi ích khách hàng”,
  • “Tối giản hóa công năng hình thức”,
  • “Tối đa hóa năng lượng tự nhiên”,
  • “Tối ưu hoá quy trình thi công”,
  • “Tối đa hoá vật liệu xanh”.

Tôi hạnh phúc khi cán bộ nhân viên thấu hiểu được khát vọng, tầm nhìn ấy. Tập thể kiên định cùng tôi thực hiện giấc mơ lớn. Đó là đưa “Nhà xanh O2” thành thương hiệu hàng đầu ở trong nước và khu vực. Đến nay, công ty đã có rất nhiều dự án đã đang được triển khai, tên tuổi “Kiến trúc O2” được đông đảo khách hàng trong và ngoài tỉnh biết đến. Tôi tin rằng, trong tương lai không xa Kiến trúc O2 sẽ phát triển nhanh, lớn mạnh đúng như định hướng và chiến lược đã được đưa ra. (KTS Võ Văn Lực chia sẻ).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cây xanh làm mát không gian sống

Điểm mặt gọi tên những loại cây xanh làm mát không gian sống

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Có nên xây phong khách liền bếp

Có nên xây phòng khách liền bếp trong kiến trúc nhà?

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh – Kiệt tác thiết kế xanh định danh chủ sở hữu

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Thiết kế xanh

Thiết kế xanh kiến tạo không gian sống thuận theo tự nhiên

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện: