Nhà khung thép gạch bê tông khí là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế kiến trúc hiện đại và sự phát triển của công nghệ. Bắt nguồn từ xu hướng kiến trúc xanh trên toàn thế giới. Mô hình nhà khung thép kết hợp gạch bê tông khí không chỉ an toàn, thân thiện với môi trường. Mẫu nhà thép còn góp phần đem lại trải nghiệm mới cho gia chủ. Khám phá sâu hơn về nhà khung thép gạch bê tông khí qua bài viết này.

Nhà khung thép gạch bê tông khí với tính ứng dụng cao

Nhà thép mang đến cho gia chủ một trải nghiệm mới, khác xa so với mẫu nhà bê tông cốt thép truyền thống. Với tính ứng dụng đa dạng, bạn có thể tận dụng làm nhà xưởng, nhà kho, văn phòng, nhà ở dân dụng, nhà xanh O2. Thiết kế nhà thép với sự kết hợp hoàn hảo của loại vật liệu mới – gạch AAC. Sự kết hợp này đã đang tạo ra một không gian sống mới mẻ, độc đáo và đầy ấn tượng tại thị trường Việt nói chung, khu vực miền Trung nói riêng.

nhà khung thép gạch bê tông khí
Nhà khung thép gạch bê tông khí tính ứng dụng cao

Toàn bộ khung thép được sản xuất theo bản vẽ xây dựng có sẵn tại nhà máy. Khung thép sau khi đạt chuẩn sẽ được vận chuyển đến vị trí lắp ráp nhanh chóng, tiện lợi. Chính vì thế, dù ở khu vực địa hình, điều kiện khí hậu như thế nào. Bạn vẫn có thể sở hữu cho mình ngôi nhà thép gạch bê tông khí đầy ấn tượng.

Nhà thép với kiểu dáng độc đáo, hiện đại

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp khung thép mang phong cách hiện đại, kiểu dáng độc đáo, bắt mắt. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn kiểu dáng thiết kế cho tổ ấm của mình với không gian sống ấn tượng, đầy sáng tạo.

nhà khung thép gạch bê tông khí
Nhà thép với kiểu dáng thiết kế hiện đại, bắt mắt đầy ấn tượng

Toàn bộ kiến trúc nhà đều sử dụng vật liệu cao cấp, chọn lựa kỹ lưỡng. Tất cả góp phần kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp, thân thiện môi trường. Với đặc tính của gạch bê tông khí cách nhiệt hiệu quả. Nhờ vậy, gia chủ sinh sống trong căn nhà này luôn được mát mẻ trong ngày hè, ấm áp vào ngày đông.

nhà khung thép gạch bê tông khí
Nhà thép gạch bê tông khí ấm đông, mát hè

Mô hình nhà khung thép không đơn thuần là cách bố trí không gian xanh tiện lợi. Hơn thế, đây còn là trải nghiệm đầy sáng tạo, ấn tượng và là xu hướng xây nhà hiện nay trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sự kết hợp giữa vật liệu mới, hiện đại cùng ứng dụng cải tiến khoa học công nghệ. Nhà khung thép gạch bê tông khí là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai tìm kiếm một không gian nhà xanh đúng nghĩa.

Kiến Trúc O2 tiên phong lĩnh vực nhà thép gạch bê tông khí

Kiến Trúc O2 là công ty thiết kế kiến trúc với hơn 10 năm tuổi đời tại thị trường Hà Tĩnh. Đây cũng là công ty tiên phong dẫn đầu cuộc cách mạng xanh, kiến tạo nên những ngôi nhà xanh chất lượng. Là công ty chuyên thiết kế và xây nhà khung thép tại Hà Tĩnh. Những sản phẩm nhà ở của công ty đều được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, có tài năng đứng ra phụ trách. Thiết kế chú ý đến mọi chi tiết từ kiến trúc, công năng tiện ích sử dụng đa dạng, linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

nhà khung thép gạch bê tông khí
Kiến Trúc O2 tiên phong dẫn đầu cuộc cách mạng nhà xanh O2

Trên chặng đường xây dựng thương hiệu, phát triển công ty. Kiến Trúc O2 đã đang là cái tên được nhiều khách hàng tin yêu, lựa chọn. Đáp lại sự yêu mến, tin tưởng đó của khách hàng. O2 luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, sáng tạo trong sản phẩm thiết kế. Và chăm chú trong quá trình xây nhà trọn gói – nhà khung thép gạch bê tông khí nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Khám phá thêm ý tưởng thiết kế nhà, lắng nghe tư vấn mô hình nhà khung thép, nhà xanh O2 xây sẵn. Liên hệ Kiến Trúc O2 theo địa chỉ dưới đây:

Văn phòng: 41 Sử Hy Nhan, Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại: 0943500168

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruco2

Website: https://o2nhaxanh.vn/

Email: O2kientruc@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cây xanh làm mát không gian sống

Điểm mặt gọi tên những loại cây xanh làm mát không gian sống

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Có nên xây phong khách liền bếp

Có nên xây phòng khách liền bếp trong kiến trúc nhà?

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh – Kiệt tác thiết kế xanh định danh chủ sở hữu

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Thiết kế xanh

Thiết kế xanh kiến tạo không gian sống thuận theo tự nhiên

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện: