Phong thuỷ nhà ở là yếu tố luôn được gia chủ quan tâm đến hàng đầu khi triển khai thiết kế kiến trúc, xây nhà. Trong phong thuỷ nhà ở cho người mệnh Thổ gia chủ cần để ý đến màu sắc, hướng nhà…. Điều này giúp thu hút sự thịnh vượng, tài lộc cho gia đình. Trong bài viết này hãy cùng Kiến Trúc O2 tìm hiểu chi tiết hơn về phong thuỷ nhà ở cho người mệnh Thổ.

Tìm hiểu thêm về phong thuỷ nhà ở cho người mệnh Thổ

Gia chủ mang mệnh Thổ được biết đến là con người giản dị, khiêm tốn. Mệnh thổ là người sống có trách nhiệm, đáng tin cậy. Chưa hết, người mệnh Thổ còn có khả năng kết nối, tạo sự hoà hợp với những người xung quanh. Trong quan niệm về phong thuỷ, người mệnh Thổ sẽ hợp với mệnh Kim và mệnh Hoả. Đây cũng là căn cứ để kiến trúc sư và gia chủ dựa vào khi triển khai phương án kiến trúc nhà ở.

Kinh nghiệm thiết kế nhà ở cho người mệnh Thổ

Phong thuỷ nhà sẽ được tính toán dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Và để xác định phong thuỷ nhà ở cho người mệnh Thổ chuẩn, bạn cần tính toán dựa trên những yếu tố như:

Hướng phong thuỷ nhà

Theo chia sẻ đến từ các chuyên gia phong thuỷ, gia chủ mệnh Thổ nên xây nhà theo các hướng Bắc và hướng Nam. Đây là 2 hướng nhà tốt cho gia chủ giúp đem lại may mắn, vượng khí tốt lành. Đặc biệt, phong thuỷ nhà ở cho người mệnh Thổ xây hướng Nam đem lại nhiều ưu điểm như:

Nhà hướng Nam đem lại nhiều điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của gia chủ, công việc tiến triển nhanh, dễ gặt hái nhiều thành công. Cùng với đó, trong cuộc sống khi ở nhà hướng Nam, người mệnh Mộc có sức khoẻ tốt, may mắn.

Về màu sắc trang trí trong nhà

Xét về phong thuỷ nhà, bên cạnh yếu tố thiết kế nhà hợp hướng, lựa chọn màu trang trí nhà cũng là điều rất quan trọng. Màu sắc vừa làm đẹp, điểm tô thêm cho kiến trúc nhà. Đồng thời, màu sơn hợp phong thuỷ nhà ở cho người mệnh Thổ đem lại sự tươi mới, tích cực cho gia chủ. Một số gam màu hợp với gia chủ mệnh Thổ như: màu vàng, nâu, cam, hồng, tím…. Đi kèm với đó là sự kết hợp hài hoà giữa các gam màu tạo nên không gian sống phong phú, thoải mái, tích cực hơn cho gia chủ mệnh Thổ.

Phong thuỷ nhà ở cho người mệnh Thổ
Phong thuỷ nhà ở cho người mệnh Thổ xác định màu sắc phù hợp

Khám phá một số mẫu thiết kế hợp cho gia chủ mệnh Thổ

Bạn mang mệnh Thổ và có dự định xây nhà năm 2024? Những mẫu kiến trúc nhà hiện đại được chia sẻ dưới đây giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Nhà lô phố 3 tầng kiến trúc hiện đại cho gia chủ mệnh Thổ

Ngôi nhà nổi bật với tone màu vàng nâu đặc trưng vừa tạo điểm nhấn, vừa tạo không gian sống ấm cúng cho gia chủ. Kiến trúc nhà hiện đại với sự kết hợp của tiểu cảnh cây xanh giúp cho ngôi nhà thêm phần tươi mới, thông thoáng hơn.

Phong thuỷ nhà ở cho người mệnh Thổ
Nhà phố 3 tầng hiện đại thiết kế sử dụng màu sắc hợp gia chủ mệnh Thổ

Kiến trúc nhà với hình khối đơn giản

Xu hướng thiết kế kiến trúc nhà hiện đại sử dụng hình khối giản đơn lên ngôi. Và mẫu nhà dưới đây mang vẻ đẹp kiến trúc tối giản, mộc mạc, sử dụng gam màu trung tính trang nhã. Đi kèm với đó, kiến trúc sư ưu tiên sử dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên vào nhà. Nhờ đó, ngôi nhà luôn được thoáng mát, tạo nên không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Phong thuỷ nhà ở cho người mệnh Thổ
Nhà ở với kiến trúc xanh, tối giản hợp xu hướng hiện nay

Ngôi nhà không đơn thuần là nơi để ở. Nhà còn là không gian chứa đựng giá trị tinh thần của gia chủ. Do vậy, sự kết hợp hài hoà giữa yếu tố kiến trúc và phong thuỷ nhà cho người mệnh Thổ là điều rất quan trọng. Nhờ đó, ngôi nhà trở thành nguồn cảm hứng bất tận. Và thiết kế mang năng lượng tích cực đến cho các thành viên.

Liên hệ Kiến Trúc O2 để được tư vấn, khám phá thêm nhiều ý tưởng thiết kế hay từ việc ứng dụng AI trong kiến trúc.

Văn phòng: 41 Sử Hy Nhan, Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại: 0943500168

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruco2

Website: https://o2nhaxanh.vn/

Email: O2kientruc@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cây xanh làm mát không gian sống

Điểm mặt gọi tên những loại cây xanh làm mát không gian sống

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Có nên xây phong khách liền bếp

Có nên xây phòng khách liền bếp trong kiến trúc nhà?

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh – Kiệt tác thiết kế xanh định danh chủ sở hữu

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Thiết kế xanh

Thiết kế xanh kiến tạo không gian sống thuận theo tự nhiên

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện: