Hiện nay, nhu cầu thiết kế nhà tại Hà Tĩnh tăng cao, đi kèm với đó công ty thiết kế kiến trúc xuất hiện nhiều. Tìm kiếm địa chỉ thiết kế nhà uy tín, chất lượng là điều mà ai cũng mong muốn hướng đến. Và nếu bạn cũng đang có dự định thuê thiết kế nhà tại Hà Tĩnh. Bạn nên tham khảo bài viết này để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.

Có nhất thiết phải thuê thiết kế nhà tại Hà Tĩnh?

Nhà ở không còn là nơi giúp che mưa, che nắng. Nhà còn là tài sản lớn, là tổ ấm, nơi vun trồng hạnh phúc của mỗi gia đình. Do vậy, tìm kiếm công ty thiết kế nhà tại Hà Tĩnh hiện đang nhận được nhiều lượt quan tâm, tìm kiếm.

Thiết kế nhà tại Hà Tĩnh
Có nhất thiết phải thuê thiết kế nhà hay không?

Công ty thiết kế nhà tại Hà Tĩnh giúp bạn sở hữu ngôi nhà đẹp

Mỗi khu đất sẽ có hình dạng, kích thước khác nhau. Do vậy, nhà ở hợp phong thuỷ, công năng bài trí khoa học cần có sự góp mặt của kiến trúc sư. Công ty thiết kế nhà tại Hà Tĩnh sẽ giúp bạn hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ đẹp về hình thức lẫn công năng.

Thiết kế nhà tại Hà Tĩnh
Thiết kế nhà tại Hà Tĩnh giúp bạn triển khai phương án hợp lý, công năng khoa học

Công ty thiết kế nhà hỗ trợ bạn trong việc lập dự toán

Phát sinh chi phí trong quá trình xây nhà mới là điều không ai tránh khỏi, đặc biệt là những gia đình lần đầu xây nhà. Lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp giải quyết được vấn đề này. Toàn bộ bảng dự toán ngân sách xây nhà sẽ được phía công ty đứng ra tính toán chi tiết, hợp lý nhất. Căn cứ vào đó, gia chủ sẽ hạn chế được tình trạng mua thừa, thiếu nguyên vật liệu gây mất thời gian, phát sinh thêm chi phí lớn.

5 nguyên tắc vàng thiết kế nhà không được bỏ lỡ

Một công trình nhà ở đẹp hoàn hảo như mong đợi của gia chủ. Đơn vị nhận thiết kế cần phải đảm bảo tuân thủ 5 nguyên tắc vàng dưới đây.

Đảm bảo cân bằng khi thiết kế nhà

Làm nhà là việc hệ trọng của mỗi người. Do vậy cần có sự chuẩn bị kỹ về mọi mặt từ nguồn lực đến tinh thần. Trong thiết kế kiến trúc nhà có nhiều yếu tố cần phải tuân theo. Đặc biệt, đảm bảo cân bằng được cho là yếu tố bất di, bất dịch mà các kiến trúc sư phải thực hiện. Cân bằng trong thiết kế nhà ở là sự cân đối của chiều rộng, chiều cao, không gian bài trí nội thất,… Tất cả các thiết kế cần sắp xếp, bố trí trong cùng một bố cục. Đối với thiết kế nhà ở có hai loại cân bằng bất đối xứng và cân bằng đối xứng. Tùy vào nhu cầu của gia đình bạn sẽ được kiến trúc sư tư vấn đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.

Thiết kế nhà tại Hà Tĩnh
Nguyên tắc đảm bảo cân bằng khi thiết kế

Quy tắc nhịp điệu

Nhịp điệu trong thiết kế kiến trúc liên quan đến điều hướng và dịch chuyển tầm nhìn trong nhà. Nguyên tắc này tạo ra sự hài hoà, cân đối trong cách bài trí bố cục cho toàn bộ ngôi nhà.

Nguyên tắc đảm bảo sự hài hoà

Sự hài hoà trong thiết kế nhà ở đó là một tổ hợp với đầy đủ các yếu tố hình dạng, màu sắc, phân chia không gian, hình khối trang trí,…. Các yếu tố này cần đảm bảo sự hài hoà, liên kết liền mạch với nhau đồng nhất với tỷ lệ nhất định.

Đảm bảo cân xứng và tỷ lệ trong thiết kế nhà

Tỷ lệ và cân xứng cũng là một nguyên tắc quan trọng mà kiến trúc sư thiết kế nhà tại Hà Tĩnh cần đặc biệt chú tâm đến. Ngoài các yếu tố chiều sâu, chiều cao, rộng, chiều sâu. Tỷ lệ phản ánh kích cỡ các thành phần góp phần tạo sự hài hòa, tương xứng cho kiến trúc nhà ở.

Thiết kế nhà tại Hà Tĩnh
Nguyên tắc đảm bảo tỷ lệ và đối xứng

Nguyên tắc tạo điểm nhấn

Tạo điểm nhấn hay nhấn mạnh là lối thiết kế giúp ngôi nhà lô phố của bạn thêm phần nổi bật hơn cho không gian. Tuỳ thuộc vào thói quen, phong tục của mỗi gia chủ. Đội ngũ kiến trúc sư sẽ hỗ trợ tạo ra điểm nhấn nổi bật cho căn nhà bạn.

Công ty thiết kế nhà tại Hà Tĩnh bạn không nên bỏ lỡ

Kiến Trúc O2 từ lâu nổi tiếng với thương hiệu công ty thiết kế nhà tại Hà Tĩnh. Công ty có tuổi đời hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Và là đơn vị đã đang trực tiếp triển khai hàng loạt dự án nhà ở trong và ngoài khu vực.

Đến với Kiến Trúc O2, mỗi công trình nhà ở đều mang nét kiến trúc riêng của gia chủ. Đội ngũ kiến trúc sư giỏi, vốn kinh nghiệm thực tiễn phong phú. Toàn bộ kỹ sư, kiến trúc sư của O2 với trình độ chuyên môn cao, luôn đổi mới, tiếp thu những xu hướng kiến trúc mới mẻ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế nhà tại Hà Tĩnh
Công ty thiết kế nhà tại Hà Tĩnh uy tín bạn đã biết

Với lối thiết kế kiến trúc tối giản, tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên vào trong công trình nhà ở. Hơn hết, công năng của nhà còn được tính toán khoa học, thuận theo tự nhiên, hợp phong thuỷ. Kiến Trúc O2 luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục ngôi nhà xanh O2 mơ ước, ấm đông, mát hè.

Cách thức làm việc chuyên nghiệp, chi phí thiết kế nhà phải chăng. Tên tuổi Kiến Trúc O2 dược đông đảo khách hàng tin yêu, luôn đánh giá cao về dịch vụ.

Như vậy, trên đây là một số chia sẻ liên quan đến dịch vụ thiết kế nhà tại Hà Tĩnh. Bạn quan tâm, có dự định thuê thiết kế có thể tham khảo thêm tại Kiến Trúc O2.

Văn phòng: 41 Sử Hy Nhan, Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 0943500168

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruco2

Website: https://o2nhaxanh.vn/

Email: O2kientruc@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cây xanh làm mát không gian sống

Điểm mặt gọi tên những loại cây xanh làm mát không gian sống

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Có nên xây phong khách liền bếp

Có nên xây phòng khách liền bếp trong kiến trúc nhà?

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh – Kiệt tác thiết kế xanh định danh chủ sở hữu

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Thiết kế xanh

Thiết kế xanh kiến tạo không gian sống thuận theo tự nhiên

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện: