Cập nhật mới nhất tháng 2/2024 lãi suất vay mua nhà 2024 tại các ngân hàng giảm sâu. Và rất nhiều ngân hàng đã đang có mức vay xuống thấp chưa từng có trong 3 năm trở lại đây. Đây cũng là một tín hiệu tốt mở ra nhiều cơ hội vàng cho người trẻ vay mua nhà năm 2024.

Lãi suất vay mua nhà giảm trong những tháng đầu năm 2024

Dựa theo khảo sát và số liệu cập nhật mới nhất của Kiến Trúc O2 về tình hình lãi suất vay mua nhà 2024. Theo đó, nhiều ngân hàng thương mại lần lượt giảm. Hiện các ngân hàng đang áp dụng mặt bằng lãi suất cho vay mua nhà dao động trong khoảng 5% đến 10,5%. Và mức lãi suất thả nổi sẽ rơi vào khoảng 8% đến 13%/ năm.

Vay mua nhà 2024
Lãi suất giảm cơ hội vàng để khách hàng vay mua nhà

Lãi suất cho khách hàng vay mua nhà ở 4 ngân hàng lớn dao động từ 6% đến 7%/năm. BIDV, Vietcombank hiện đang có mức lãi suất cho vay 6%/ năm. Ngân hàng Vietinbank đang áp dụng lãi suất vay mua nhà 2024 là 6,4%/năm.

Đối với các ngân hàng thương mại tư nhân cũng đã có những điều chỉnh với mức lãi suất cho vay hấp dẫn. TPBank sẽ tung ra mức lãi suất 0%/năm cho 3 tháng đầu. Các tháng tiếp theo sẽ áp dụng với mức lãi 7%-9,6%/năm. Ngân hàng Techcombank cho vay mua nhà ưu đãi với 3 tháng đầu tiên lãi 5%/năm. Mức lãi 6%/năm trong thời gian 6 tháng. Và 6,8%/năm cho thời hạn 12 tháng.

Vay mua nhà 2024
Lãi suất ngân hàng có xu hướng giảm trong những tháng đầu năm 2024

Theo đó, mức lãi suất dành cho khách hàng vay mua nhà 2024 chưa bao giờ thấp và dễ vay như thời điểm hiện tại. Mặt bằng lãi suất vay mua nhà giảm dần. Và kết hợp với những thay đổi về luật đất đai đã được thông qua. Đây là những dấu hiệu tích cực cho thị trường bất động sản khởi sắc, quay trở lại đường đua náo nhiệt.

Thời điểm này bạn có nên vay mua nhà 2024 hay chưa?

Chuyên gia nhận định thị trường bất động sản năm 2024 có dấu hiệu lạc quan hơn. Cùng với đó, nhu cầu thực về nhà ở của khách hàng rất lớn. Phân khúc nhà ở bình dân đang là tâm điểm nhận được nhiều sự quan tâm sâu sắc. Đi kèm với đó, mức lãi suất cho vay mua nhà của ngân hàng đang giảm sâu và có nhiều ưu đãi. Đây chính là cơ hội vàng để nhiều người, nhất là gia đình trẻ có nhu cầu thật lựa chọn mua nhà tăng cao.

Vay mua nhà 2024
Thời điểm này có nên thích hợp để xuống tiền mua nhà hay không?

Dựa theo số liệu cập nhật mới nhất, mức độ quan tâm, tìm hiểu và đặt mua nhà ở thực đã bắt đầu tăng trở lại. Lượng tìm kiếm các sản phẩm mua nhà xây sẵn. Đặc biệt, nhà xanh O2 bắt đầu diễn ra trong khoảng thời gian trước Tết một vài tuần và tăng khá mạnh trong những ngày đầu năm mới âm lịch.

So với thị trường bất động sản năm 2023. Năm 2024 là năm đánh dấu sự khởi sắc có những diễn biến tích cực cả về mức độ quan tâm tìm hiểu và xuống tiền đặt mua. Và điều đó cho thấy mong muốn sở hữu bất động sản, nhất là nhà ở của người dân vẫn đang tăng trưởng tốt.

Cũng theo chia sẻ đến từ chuyên gia kinh tế nhận định. Giai đoạn này sẽ là thời điểm vàng để khách hàng vay mua nhà 2024 khi thị trường lãi suất giảm và mức giá bán nhà bình ổn.

Chọn mua Nhà Xanh O2 năm 2024 sự lựa chọn thông minh

Bạn đang có nhu cầu mua nhà ở với mức giá bán hợp lý trong năm 2024? Mẫu Nhà Xanh O2 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đáng để bạn cân nhắc, tìm hiểu. Dự án nhà xây sẵn 2 tầng mang phong cách kiến trúc nhà hiện đại, tối giản. Chọn mua Nhà Xanh O2 xây sẵn là sự lựa chọn thông minh bởi lẽ:

Vay mua nhà 2024
Nhà Xanh O2 lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn
  • Chủ đầu tư – Kiến Trúc O2. Công ty có thương hiệu với uy tín hơn 10 năm trong thị trường xây dựng nhà ở.
  • Dự án nhà được triển khai xây mới 100%
  • Giá trị pháp lý minh bạch
  • Thiết kế kiến trúc tối giản, hiện đại phù hợp với xu hướng xây nhà hiện nay.
  • Toàn bộ công năng trong nhà được tính toán, phân bổ hợp lý với thói quen sinh hoạt của gia đình Việt.
  • Mức giá bán nhà siêu siêu ưu đãi. Công ty có nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu vay mua nhà 2024.

Như vậy, với những chia sẻ trên đây có thể thấy đây là thời điểm vàng đáng để bạn vay mua nhà 2024. Bạn quan tâm và có dự định chọn mua nhà xây sẵn để ở. Nhà Xanh O2 là dự án đáng để bạn xuống tiền chọn mua. Liên hệ Kiến Trúc O2 để được cập nhật thêm thông tin về dự án nhà xây sẵn – Nhà Xanh O2.

Văn phòng: 41 Sử Hy Nhan, Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại: 0943500168

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruco2

Website: https://o2nhaxanh.vn/

Email: O2kientruc@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cây xanh làm mát không gian sống

Điểm mặt gọi tên những loại cây xanh làm mát không gian sống

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Có nên xây phong khách liền bếp

Có nên xây phòng khách liền bếp trong kiến trúc nhà?

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh – Kiệt tác thiết kế xanh định danh chủ sở hữu

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Thiết kế xanh

Thiết kế xanh kiến tạo không gian sống thuận theo tự nhiên

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện: