Mật độ đô thị hoá ngày càng cao. Cùng với đó là những toà nhà lô phố cao tầng mọc lên rất nhiều. Khoảng thiên nhiên xanh, với bầu không khí trong lành đã dần bị lấn chiếm bởi công trình bê tông cốt thép. Tìm kiếm không gian xanh giữa lòng phố thị là điều mà ai cũng hướng đến. Thấu hiểu rõ điều này, Kiến Trúc O2 sẽ cùng bạn khám phá bí quyết tạo ra không gian xanh giữa lòng phố thị.

Sống xanh từ trong tổ ấm của bạn

Nóng bức, ô nhiễm của khói bụi, ảnh hưởng của biến đổi khí hậu,…. Đây là những vấn đề gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống con người hiện nay. Xây dựng cho mình tổ ấm xanh, xứng đáng nhà là nơi để về. Từ lâu, đây vẫn luôn là điều mà nhiều người hằng mơ ước.

Không gian xanh
Kiến trúc xanh từ trong chính ngôi nhà bạn

Không gian xanh giữa lòng phố thị không phải là điều xa vời với. Bạn có thể tự tạo ra không gian thiên nhiên xanh trong chính ngôi nhà của mình. Tỉ mỉ mang thiên nhiên vào trong mỗi góc nhỏ của ngôi nhà. Một ban công xanh, góc bếp xanh, cửa sổ xanh, phòng làm việc xanh,… Dù là ngôi nhà có diện tích lớn hay nhỏ. Việc ưu tiên khoảng không gian xanh trong ngôi nhà là điều rất cần thiết. Bởi lẽ, đưa cây xanh trong nhà giúp bạn và người thân yêu sống khỏe, an yên hơn.

Không gian xanh giữa lòng phố thị cùng Kiến Trúc O2

Thấu hiểu rõ điều đó, Kiến Trúc O2 đã đang tạo ra nhiều ý tưởng nhà xanh O2, kết nối thiên nhiên giữa lòng phố thị. Tiêu chí thiết kế kiến trúc của O2 hướng đến kiến trúc tối giản, không gian xanh mát, giá trị bền vững. Kiến Trúc O2 đã đang tận dụng tối đa hóa nguồn năng lượng tự nhiên và trong các công trình của mình.

Không gian xanh
Không gian thông tầng đem lại sự thông thoáng cho ngôi nhà

Giải pháp O2 thường có trong công trình nhà lô phố là thiết kế giếng trời, khoảng không gian thông tầng, kết hợp tiểu cảnh cây xanh. Nhờ đó, ánh sáng tự nhiên được đưa vào trong mỗi không gian sống của ngôi nhà. Nhà luôn đủ sáng, tiết kiệm điện năng vào ban ngày.

Không gian xanh
Không gian xanh

Đồng thời, đây cũng là yếu tố giúp đối lưu không khí tự nhiên từ ngoài vào. Nhờ vậy không khí trong nhà luôn được tươi mát, tạo cảm giác thư giãn cho mọi thành viên.

Không gian xanh
Hệ thống cửa kính trong suốt đón sáng hiệu quả

Kiến Trúc O2 còn ưu tiên sử dụng hệ thống cửa kính cường lực trong suốt để đón sáng, đón gió tốt nhất. Với những ý tưởng sáng tạo này, ngôi nhà phố hiện đại luôn rộng rãi, thông thoáng.

Không gian xanh
Ưu tiên chọn cây khoẻ mạnh, hợp phong thuỷ, có khả năng thanh lọc không khí

Cây xanh trong nhà được O2 lựa chọn là cây dây leo, thân gỗ hay cây bụi. Với tiêu chí lựa chọn cây sống khỏe, dễ chăm, hợp phong thuỷ, có khả năng thanh lọc không khí.

Tại sao nên chọn Kiến Trúc O2 cho không gian xanh của ngôi nhà bạn?

Kiến Trúc O2, tự hào là công ty với hơn 10 năm hoạt động trong ngành tư vấn, thiết kế nhà ở tại Hà Tĩnh. Đây cũng là đơn vị tiên phong triển khai dự án nhà xanh O2 tại Hà Tĩnh.  Kiến Trúc O2 đã đang là điểm đến tin cậy của nhiều gia đình với mong muốn kiến tạo nhà xanh giữa lòng phố thị. Lựa chọn đến với O2 bạn sẽ được đảm bảo:

Không gian xanh
Kiến Trúc O2 kiến tạo nên không gian mát mẻ cho ngôi nhà bạn
  • Bạn sẽ có được không gian sống mơ ước, đẹp về hình thức lẫn công năng
  • Ngôi nhà sở hữu khoảng không gian xanh không bị ảnh hưởng đến diện tích và thiết kế công năng sử dụng.
  • Ý tưởng nhà xanh đáp ứng đủ tiêu chí mà bạn hướng đến đó là cái đẹp. Nhà xây hợp phong thuỷ, tạo ra không gian xanh mát, phù hợp với thói quen sinh hoạt của gia đình.

Kiến Trúc O2 – tự hào là công ty tiên phong kiến tạo nên những không gian sống xanh giữa lòng phố thị. Các mẫu nhà xanh O2 giúp bạn có không gian sống hạnh phúc, an lành trong chính tổ ấm của mình. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm thiết kế nhà ở. Hay đặt mua dự án nhà xanh O2 xây sẵn của Kiến Trúc O2. Liên hệ đến công ty theo hình thức sau:

Văn phòng: Số 41 Sử Hy Nhan, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại: 0943500168

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruco2

Website: https://o2nhaxanh.vn/

Email: O2kientruc@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cây xanh làm mát không gian sống

Điểm mặt gọi tên những loại cây xanh làm mát không gian sống

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Có nên xây phong khách liền bếp

Có nên xây phòng khách liền bếp trong kiến trúc nhà?

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh – Kiệt tác thiết kế xanh định danh chủ sở hữu

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Thiết kế xanh

Thiết kế xanh kiến tạo không gian sống thuận theo tự nhiên

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện: