Đầu tư nhà phố xây sẵn đang là xu hướng hấp dẫn có nhiều tiềm năng trong thị trường bất động sản. Đặc biệt, Quốc Hội đã phê duyệt thông qua luật bất động sản mới liên quan tới việc siết chặt phân lô bán nền có hiệu lực từ năm 2025. Đây là những thay đổi lớn làm cho dòng tiền bất động sản dịch chuyển sang loại hình sản phẩm nhà phố xây sẵn. Trong bài viết này hãy cùng Kiến Trúc O2 tìm hiểu xem vì sao hết cửa phân lô bán nền nhà lô phố xây sẵn trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư thông thái.

Nhận định tình hình khi luật mới về bất động sản có hiệu lực?

Cơn sốt bất động sản để lại nhiều ảnh hưởng lớn cho nền kinh tế. Trước những tiềm ẩn hậu quả nghiệm trọng đó, Nhà nước đã có nhiều chính sách can thiệp kịp thời. Và tin mới nhất gần đây Quốc Hội đã họp và phê duyệt thông qua luật kinh doanh bất động sản vào cuối năm 2023. Theo quy định mới nhất, hình thức phân lô bán nền sẽ được quản lý và siết chặt.

Luật mới quy định không được chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho cá nhân tự xây nhà ở, tự phân lô bán nền trong khu vực ở các phường, quận, thành phố của đô thị loại đặc biệt, loại I, II và III. Theo đó luật sẽ bắt đầu có hiệu lực từ 1/1/2025.

Nhà phố xây sẵn
Tình hình mới khi luật kinh doanh bất động sản có hiệu lực

Trước những thông tin mới liên quan đến thị trường bất động sản. Ông Võ Văn Lực – giám đốc công ty Kiến Trúc O2 cho biết: Những thay đổi mới trong luật sẽ là bước tiến vững chắc cho ngành bất động sản. Thay đổi tạo ra sân chơi lành mạnh, minh bạch.

Thực trạng phân lô bán nền để lại nhiều hậu quả. Và người mua đất phân lô bán nền sẽ đối mặt với nhiều rủi ro. Và loại hình này cũng sẽ chứa đựng các yếu tố đầu cơ không có yếu tố dòng tiền. Các nhà đầu tư sẽ theo xu hướng mua đất bỏ đó nằm chờ tăng giá ở trong tương lai.

Nhà phố xây sẵn xu hướng đầu tư năm 2024 và tương lai gần

Thực tế về thị trường bất động sản và những tác động tích cực của luật bất động sản mới. Theo đó dự đoán thị trường bất động sản 2024 sẽ có nhiều biến động. Thị trường sẽ chuyển hướng tập trung vào sản phẩm đáp ứng nhu cầu thật. Tiêu biểu như mặt hàng nhà phố xây sẵn sẽ lên ngôi phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, nhà ở phân khúc bình dân vẫn chiếm trọn thị trường bất động sản. Số liệu thống kê cho thấy nhu cầu thực về nhà ở của người dân tăng cao. Trong khi đó giá thuê trọ ở các thành phố lớn cũng đang tăng. Sở hữu nhà ở của riêng mình là điều mà nhiều người hằng mơ ước.

Nhà phố xây sẵn
Nhà phố xây sẵn xu hướng đầu tư năm 2024

Nhà phố xây sẵn với tài chính khoảng 2 – 3 tỷ đồng hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm tiềm năng và trở thành cơn bão trên sàn giao dịch bất động sản 2024 và ở tương lai gần.

Dự án nhà lô phố xây sẵn sẽ đem lại lợi ích, giúp tiết kiệm nhiều thời gian so với việc đầu tư xây mới từ đầu. Chưa dừng lại ở đó khi mà nhu cầu về nhà ở tăng cao. Điều này làm cho giá trị nhà phố xây sẵn cũng sẽ tăng lên theo thời gian. Đây sẽ là tiềm năng tạo ra cơ hội sinh lời lớn cho những nhà đầu tư. Dòng sản phẩm này cũng là kênh đầu tư dài hạn an toàn, ổn định.

Lợi thế chọn mua nhà phố xây sẵn – nhà xanh O2

Lợi thế nổi bật của nhà phố xây sẵn đó là đáp ứng nhu cầu của khách hàng mong muốn có nhà để ở ngay. Ngôi nhà thiết kế kiến trúc đẹp, hợp xu hướng, đem lại nhiều tiện ích nội, ngoại khu. Tiêu biểu tại thị trường Hà Tĩnh đó là dự án nhà xanh O2 ở cửa ngõ phía Tây thuộc phường Thạch Linh.

Nhà phố xây sẵn
Nhà xanh O2 sự lựa chọn thông minh cho nhà đầu tư thông thái

Dự án được đánh giá xây dựng ở vị trí đẹp, không gian xanh mát. Là công trình nhà xanh theo đuổi lối kiến trúc xanh, thuận theo tự nhiên. Nhà xây sẵn là dự án hứa hẹn mang đến trải nghiệm tiềm năng cho cư dân.  Nhà xanh O2 sở hữu đầy đủ các tiện ích gần bệnh viện đa khoa quốc tế Sài Gòn, trường học, chợ,…

Công trình thiết kế hiện đại hợp xu hướng xây nhà hiện nay. Dự án bàn giao đến khách hàng là bản hoàn thiện 100%. Với mẫu nhà xanh O2 khách hàng chỉ việc chuyển đến ở luôn mà không cần phải mất thêm nhiều thời gian và chi phí đầu tư phát sinh.

 Nhà xanh O2 thiết kế hiện đại với 2 tầng, công năng phân hợp lý. Theo chia sẻ đến từ chủ đầu tư, nhà phố xây sẵn hiện có mức giá bán hơn 1,5 tỷ đồng.

Trên đây là một số chia sẻ liên quan đến dòng nhà phố xây sẵn – sản phẩm tiềm năng thị trường bất động sản. Liên hệ Kiến Trúc O2 để cập nhật thêm thông tin thêm về dự án.

Văn phòng: 41 Sử Hy Nhan, Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại: 0943500168

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruco2

Website: https://o2nhaxanh.vn/

Email: O2kientruc@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cây xanh làm mát không gian sống

Điểm mặt gọi tên những loại cây xanh làm mát không gian sống

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Có nên xây phong khách liền bếp

Có nên xây phòng khách liền bếp trong kiến trúc nhà?

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh – Kiệt tác thiết kế xanh định danh chủ sở hữu

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Thiết kế xanh

Thiết kế xanh kiến tạo không gian sống thuận theo tự nhiên

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện: