Thiết kế thi công nhà trọn gói đang là giải pháp được nhiều gia chủ lựa chọn nhằm tiết kiệm thời gian, công sức. Nhu cầu sử dụng dịch vụ làm nhà trọn gói tăng cao. Đi kèm với đó hàng loạt công ty cung ứng dịch vụ thiết kế xây nhà trọn gói mọc lên như nấm. Nếu muốn thuê thiết kế thi công nhà trọn gói chất lượng dịch vụ tốt, giá hợp lý. Bạn nhất định phải nắm rõ 5 kinh nghiệm được Kiến Trúc O2 chia sẻ dưới đây.

Xác định mong muốn của bản thân và gia đình

Trước khi tiến hành thuê công ty thiết kế thi công nhà trọn gói. Bạn cần xác định rõ mình muốn gì, mình cần gì. Đây sẽ là căn cứ giúp bạn sở hữu được công trình nhà ở đúng như mong muốn. Theo đó, bạn cần xác định ngân sách tài chính đầu tư xây nhà mới. Ưu tiên lựa chọn phong cách kiến trúc nhà hiện đại, tân cổ điển hay cổ điển. Việc xác định rõ mong muốn của bản thân và gia đình. Điều này sẽ giúp cho quá trình làm việc với kiến trúc sư nhanh chóng đi đến quyết định cuối cùng.

Thiết kế thi công nhà trọn gói
Bạn cần xác định được mong muốn, nhu cầu xây nhà

Tìm kiếm công ty có đủ năng lực để hợp tác

Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, tìm kiếm công ty có năng lựa là điều vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, công ty đó sẽ là đơn vị trực tiếp tư vấn thiết kế nhà. Tiến hành triển khai thi công, giám sát nhà đến khi hoàn thiện. Dĩ nhiên, quá trình này sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng, tiền độ và chi phí làm nhà.

Thiết kế thi công nhà trọn gói
Tìm kiếm công ty thiết kế thi công nhà trọn gói có đủ năng lực và uy tín

Thế nên, quá trình làm việc với công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp, thi công nhà trọn gói. Gia chủ cần nắm rõ cách làm việc và yêu cầu công ty đưa ra quy trình rõ ràng, chi tiết. Dựa vào đó phần nào gia chủ cũng đánh giá được trình độ năng lực của công ty đó. Đồng thời, công ty cung ứng dịch vụ cũng cần thể hiện rõ trách nhiệm, vai trò của mình khi đảm nhận dự án. Và công ty nên chia sẻ kinh nghiệm từ công trình trước. Đây sẽ là cơ sở để gia chủ đánh giá, nhận xét về trình độ năng lực của công ty.

Bên cạnh việc từ mình đánh giá năng lực, trình độ của công ty thiết kế thi công nhà trọn gói. Bạn cũng nên dành thời gian lắng nghe tư vấn, đánh giá đến từ bạn bè, người thân. Nghe ý kiến từ người đã đang có kinh nghiệm xây nhà trọn gói để có sự lựa chọn tốt nhất.

Luôn sát sao trong quá trình quản lý tiến độ

Như đã biết, với dịch vụ làm nhà ở trọn gói gia chủ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Thế nhưng không phải vì vậy mà bạn phó mặc cho nhà thầu xây dựng.

Việc gia chủ luôn sát sao quản lý tiến độ làm nhà. Điều này sẽ giúp bạn biết được nhà thầu triển khai như thế nào. Liệu rằng phương án làm nhà có đúng như đã thống nhất hay không…. Đây sẽ là những căn cứ để bạn kịp thời điều chỉnh đảm bảo ngôi nhà được hoàn thiện đúng với mong muốn. Theo đó, gia chủ và công ty đó cần có sự trao đổi, tương tác thường xuyên để kịp thời nắm bắt tiến độ, hạn chế những phát sinh không đáng có.

Nắm vững bảng dự toán xây nhà trọn gói

Thông thường, công ty làm nhà trọn gói sẽ tiến hành bóc tách và gửi đến gia chủ bảng dự toán xây nhà. Căn cứ vào bảng dự toán để gia chủ chủ động nguồn tài chính. Cùng với đó đây cũng là cơ sở để gia chủ kiểm soát ngân sách. Và gia chủ sẽ hạn chế phát sinh chi phí trong quá trình triển khai thực hiện ngôi nhà mơ ước.

Thiết kế thi công nhà trọn gói
Bạn cần nắm vững bảng dự toán xây nhà trọn gói

Xây dựng điều khoản hợp đồng rành mạch, rõ ràng

Soạn thảo, ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói giá rẻ. Đây chính là yêu cầu bắt buộc phải có khi hợp tác với công ty thiết kế thi công nhà trọn gói. Hợp đồng cũng là căn cứ pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích đôi bên. Thế nên, trước khi bắt tay hợp tác đôi bên cần có sự thương thảo về các điều khoản có trong hợp đồng. Và gia chủ cũng cần phải đọc kỹ các điều khoản trước khi đặt bút ký tên. Thêm nữa, đối với những điều khoản chưa hiểu hết, đang thắc mắc. Bạn có thể hỏi phía công ty thiết kế thi công nhà trọn gói. Đồng thời gia chủ có thể tham khảo bạn bè, người thân đã có kinh nghiệm.

Thiết kế thi công nhà trọn gói
Tham khảo, đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng

Chưa hết, bạn cũng cần phải để ý kỹ đến điều khoản, chính sách bảo hành khi sử dụng dịch vụ. Theo đó, nhà thầu làm nhà sẽ trực tiếp đứng ra chịu trách nhiệm về các vấn đề có liên quan đến chất lượng. Cũng như các vấn đề thấm dột, hỏng hóc trong thời gian bảo hành.

Mong rằng với những kinh nghiệm về thiết kế thi công nhà trọn gói Kiến Trúc O2 chia sẻ trên đây. Bạn đọc sẽ có thêm hiểu về về dịch vụ làm nhà trọn gói chuẩn phong thuỷ nhà và tự tin hơn khi lựa chọn công ty thiết kế thi công nhà trọn gói.

Thông tin cụ thể về Kiến Trúc O2 tại:

Văn phòng: 41 Sử Hy Nhan, Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại: 0943500168

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruco2

Website: https://o2nhaxanh.vn/

Email: O2kientruc@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cây xanh làm mát không gian sống

Điểm mặt gọi tên những loại cây xanh làm mát không gian sống

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Có nên xây phong khách liền bếp

Có nên xây phòng khách liền bếp trong kiến trúc nhà?

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh – Kiệt tác thiết kế xanh định danh chủ sở hữu

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Thiết kế xanh

Thiết kế xanh kiến tạo không gian sống thuận theo tự nhiên

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện: