Cuộc sống hiện đại, chất lượng sống của con người được cải thiện, nâng cao hơn. Đi kèm với đó con người ngày càng khắt khe hơn trong việc đưa ra các tiêu chí mua nhà năm 2024. Tiêu chí mua nhà hướng tới những yếu tố nào? Những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về những thay đổi trong các tiêu chí mua nhà năm 2024.

Tiêu chí mua nhà năm 2024 hướng đến yếu tố nào?

Theo cập nhật mới nhất về hành vì và xu hướng người mua bất động sản thời gian gần đây cho thấy. Thị trường bất động sản đã có dấu hiệu khởi sắc sau một thời gian dài chững lại. Tuy nhiên, khách mua bất động sản và nhà đã có những tiêu chí khắt khe hơn.

Tiêu chí mua nhà năm 2024
Tiêu chí mua nhà năm 2024 có gì thay đổi

Dựa trên tiêu chí về mua nhà năm 2024, số lượng khách hàng có nhu cầu mua nhà trong năm này tăng cao. Bên cạnh nguồn vốn tự có, nhiều khách hàng đang hướng đến đòn bẩy tài chính, vay vốn mua nhà. Và dĩ nhiên, khách hàng chỉ đi vay khi lãi suất giảm và việc tiếp cận nguồn vốn vay trở nên dễ dàng hơn.

Tiêu chí mua nhà năm 2024
Khách hàng chỉ xuống tiền cho những dự án từ chủ đầu tư có thương hiệu, uy tín

Đồng thời, nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản trên thị trường cũng đang gặp phải thách thức về niềm tin. Theo đó, khách hàng chỉ xuống tiền cho những dự án từ chủ đầu tư có thương hiệu, uy tín.

Cũng theo khảo sát mới đây, nhóm khách hàng mua nhà 2024 cũng để ý đến các yếu tố như:

Các yếu tố cân nhắc khi mua nhà năm 2024:

  • Tiềm lực và ngân sách tài chính của gia đình
  • Tên tuổi, uy tín thương hiệu kinh doanh bất động sản
  • Chất lượng công trình của dự án khi tung ra thị trường
  • Thủ tục pháp lý rõ ràng
  • Chính sách ưu đãi đến từ chủ đầu tư.

Dựa trên những yếu tố này cho thấy khách hàng không dễ dàng đưa ra quyết định chọn mua bất động sản như ở thời điểm trước. Đồng nghĩa với đó, chủ đầu tư cũng cần đưa ra yếu tố cốt lõi giúp gia tăng lợi thế bán hàng. Thêm nữa, ưu đãi, chính sách bán hàng cũng là một lợi thế giúp phát huy hiệu quả. Những ngày cuối năm 2023, giao dịch bất động sản tăng. Và người mua nhà luôn chú ý đến chính sách, ưu đãi đến từ chủ đầu tư dự án. Đây cũng là tiêu chí nhà đầu tư cần nắm được để tăng sức mua cho dự án.

Chủ đầu tư cần tìm hiểu, thích ứng với các tiêu chí mua nhà

Điểm qua thị trường bất động sản 2023 cho thấy: giao dịch bất động sản giai đoạn này chủ yếu tập trung dự án phân khúc bình dân.

Tiêu chí mua nhà năm 2024
Sản phẩm nhà ở được xây mới 100%, nhà mang phong cách thiết tối giản Minimalism

Giữa bối cảnh thị trường bất động sản trầm lắng thì giao dịch mua bán nhà xanh O2 xây sẵn vẫn diễn ra tấp nập. Sản phẩm nhà ở được xây mới 100%. Nhà mang phong cách thiết kế tối giản Minimalism. Không chỉ gây ấn tượng về mặt công năng thiết kế nhà phù hợp với thói quen của gia đình Việt. Dự án nhà xanh O2 còn được bài trí chuẩn phong thuỷ.

Tiêu chí mua nhà năm 2024
Tiêu chí mua nhà năm 2024

Chưa hết, mức giá bán mẫu nhà xanh O2 đang được Kiến Trúc O2 đưa ra với giá siêu ưu đãi. Chỉ với 1 tỷ 580 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu được nhà mới 2 tầng. Bên cạnh ưu đãi về giá được chủ đầu tư đưa ra. Với dự án nhà xanh O2, chủ đầu tư còn tạo điều kiện hỗ trợ khách hàng vay ngân hàng mua nhà trả góp với mức lãi suất thấp.

Tiêu chí mua nhà năm 2024
Khách hàng đã có thể sở hữu được nhà mới 2 tầng

Trên đây là một số tiêu chí mua nhà năm 2024 bạn cần biết để xây dựng cho mình hướng đi phù hợp nhất. Bạn quan tâm và có dự định mua nhà năm Giáp Thìn, liên hệ Kiến Trúc O2 để cập nhật thêm thông tin về dự án.

Thông tin chi tiết hơn về dự án liên hệ đến:

Văn phòng: 41 Sử Hy Nhan, Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại: 0943500168

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruco2

Website: https://o2nhaxanh.vn/

Email: O2kientruc@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cây xanh làm mát không gian sống

Điểm mặt gọi tên những loại cây xanh làm mát không gian sống

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Có nên xây phong khách liền bếp

Có nên xây phòng khách liền bếp trong kiến trúc nhà?

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh – Kiệt tác thiết kế xanh định danh chủ sở hữu

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Thiết kế xanh

Thiết kế xanh kiến tạo không gian sống thuận theo tự nhiên

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện: