Theo ghi nhận và chia sẻ đến từ các chuyên gia đầu ngành dòng tiền bất động sản đang dần ổn định trở lại. Theo đó, với mức lãi suất vay liên tục giảm sâu. Đây sẽ là cơ hội để thị trường bất động sản bước vào giai đoạn phục hưng, phát triển trở lại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về tình hình của dòng tiền bất động sản mới nhất.

Nhận định dòng tiền bất động sản có xu hướng trở lại

Trước những tác động từ Chính Phủ và ngân hàng Nhà Nước, lãi suất đang giảm trong thời gian qua. Đặc biệt, trong những tháng đầu năm 2024 mức lãi suất vẫn liên tục giảm. Nhiều ngân hàng thương mại đồng loạt điều chỉnh lãi suất huy động. Và một số ngân hàng 2 lần giảm mức lãi suất trong cùng 1 tháng.

Dòng tiền bất động sản
Dòng tiền bất động sản

Cũng theo chia sẻ đến từ thành viên của hội đồng tư vấn chính sách tài chính – tiền tệ Quốc Gia cho hay:

Lãi suất huy động giảm làm cho kênh đầu tư truyền thống trở nên kém hấp dẫn hơn. Do vậy, dòng vốn tìm kiếm các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán hay bất động sản bắt đầu tăng cao. Cũng theo nhận định từ chuyên gia. Bất động sản vẫn là kênh để chuyển vốn tiềm năng nhất ở thời điểm hiện tại và tương lai gần.

Mức lãi suất huy động giảm làm cho lãi suất vay cũng giảm theo. Đây sẽ là yếu tố cốt lõi khiến cho thị trường bất động sản dần nóng lên. Các doanh nghiệp hoạt động bất động sản có cơ hội thở từ khoản vay ngân hàng. Cùng với đó, khách hàng cũng cần phải vay vốn ngân hàng mua nhà xây sẵn. Lãi suất vay giảm đưa lại tác động tích cực kép cho bất động sản.

Thêm vào đó, niềm tin của nhà đầu tư vào thị trường bất động sản có sự cải thiện rõ rết. Điều này được thể hiện rõ khi dòng tiền bất động sản có nhiều động thái tích cực từ hành động săn hàng và xuống tiền từ các nhà đầu tư.

Cơn sốt đi tìm long mạch thị trường bất động sản

Được đánh giá là kênh đầu tư tiềm năng năm 2024. Và dòng tiền bất động sản có nhiều động thái tích cực trở lại. Tuy nhiên, với tình hình hiện nay không phải phân khúc bất động sản nào cũng đem lại triển vọng tốt. Theo tình hình hiện tại, phân khúc bất động sản bình dân đất ở, nhà xây sẵn. Mức giá dưới 2 tỷ đồng đang là mặt hàng hot trên sàn giao dịch bất động sản. Và ở thời điểm này dòng phân khúc này cũng đang rơi vào trạng thái tuyệt chủng. Hiện có rất ít dự án bán ra với mức giá này.

Dòng tiền bất động sản
Cơn sốt đi tìm thị trường bất động sản 2024

Điển hình như nhà xanh O2 tại Hà Tĩnh đang là dự án nhà ở xây sẵn thuộc phân khúc giá bình dân. Song dự án cũng chỉ có số lượng rất hạn chế trên thị trường với 02 căn 2 tầng xây sẵn. Nhà ở thiết kế kiến trúc tối giản, hiện đại, không gian xanh mát, đem lại giá trị bền vững. Xây dựng trong khu dân cư văn minh, an ninh đảm bảo. Vị trí thuận tiện cùng nhiều tiện ích ngoại khu. Nhà xanh O2 đang là miếng bánh ngon béo bở dành cho chủ đầu tư, nhất là khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở tranh dành nhau xuống tiền.

Nhà xanh O2 – long mạch thị trường bất động sản Hà Tĩnh

  • Dự án nhà xây sẵn – Nhà xanh O2 đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như:
  • Dự án xây dựng tiềm năng là cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Tĩnh,
  • Nhà xanh O2 xây dựng ở khu vực giao thông hạ tầng hoàn thiện. Dự án với các tuyến đường giao thông huyết mạch.
  • Nhà ở do chủ đầu tư Kiến Trúc O2 thiết kế và đảm nhận thi công, cam kết về chất lượng.
  • Chủ đầu tư Kiến Trúc O2 với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Tên tuổi, thương hiệu O2 được nhiều khách hàng tin yêu, đánh giá cao.
  • Nhà xanh O2 chính chủ, pháp lý rõ ràng, minh bạch.
Dòng tiền bất động sản
Nhà xanh O2 dự án nhà xây sẵn tại thị trường Hà Tĩnh

Dự án nhà ở xây sẵn là cơ hội có 102 dành cho khách hàng có nhu cầu thực về mua nhà ở. Với mức giá bán hợp lý, đây còn là kênh đầu tư sinh lời tiềm năng có giá trị lâu dài.

Tin cung cấp liên quan về dòng tiền bất động sản trên bài viết này là thông tin chung và mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về bất động sản. Liên hệ Kiến Trúc O2 để cập nhật thêm tin tức về dự án nhà xanh O2.

Văn phòng: 41 Sử Hy Nhan, Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại: 0943500168

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruco2

Website: https://o2nhaxanh.vn/

Email: O2kientruc@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cây xanh làm mát không gian sống

Điểm mặt gọi tên những loại cây xanh làm mát không gian sống

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Có nên xây phong khách liền bếp

Có nên xây phòng khách liền bếp trong kiến trúc nhà?

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh – Kiệt tác thiết kế xanh định danh chủ sở hữu

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Thiết kế xanh

Thiết kế xanh kiến tạo không gian sống thuận theo tự nhiên

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện: