Thiết kế không gian sống khỏe đang là yếu tố được các gia đình quan tâm nhiều hiện nay. Kiến tạo nên ngôi nhà với không gian sống thông thoáng. Ý tưởng thiết kế mang nắng gió vào nhà góp phần nâng cao sức khoẻ, cải thiện chất lượng sống. Hơn ai hết, Kiến Trúc O2 luôn thấu hiểu tầm quan trọng của không gian sống khỏe đối với mỗi người. Thế nên, công trình mà O2 hướng đến đó là những mẫu nhà xanh O2, không gian xanh mát, giá trị bền vững. Dưới đây, hãy cùng Kiến Trúc O2 tìm hiểu bí kíp để có thể thiết kế không gian sống khỏe.

Thiết kế kiến trúc tạo ra khe hở tận dụng mang nắng vào nhà

Nguồn sáng tự nhiên ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của gia đình. Ánh sáng không chỉ góp phần tạo ra không gian sống dễ chịu, thoải mái trong ngôi nhà bạn. Hơn thế, ánh sáng mặt trời còn giúp tiêu diệt vi khuẩn, hạn chế, ngăn chặn sự lây lan của các mầm bệnh ở môi trường không khí trong nhà. Chính vì lẽ đó, trong quá trình triển khai thiết kế không gian sống khỏe. Kiến Trúc O2 luôn chú trọng đến yếu tố thiết kế tận dụng tối đa hóa nguồn năng lượng tự nhiên vào nhà.

Thiết kế không gian sống khoẻ
Thiết kế không gian sống khoẻ tận dụng năng lượng tự nhiên vào nhà

Dựa vào công trình nhà ở của bạn là nhà lô phố, biệt thự,…, xác định yếu tố phong thuỷ nhà hợp mệnh gia chủ. Kiến trúc sư sẽ có tính toán đưa ra các giải pháp thích hợp để ánh sáng có thể lan tỏa đến mọi không gian trong nhà. Đồng thời, kiến trúc sư cũng có sự cân nhắc để nguồn sáng chiếu vào nhà với cường độ vừa phải, không gây khó chịu cho gia chủ.

Theo chia sẻ đến từ kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tư vấn thiết kế kiến trúc nhà. Bố trí nhà ở hướng Nam sẽ giúp ngôi nhà đón nhận được nhiều ánh sáng mặt trời nhất. Ngôi nhà ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

Thiết kế nhà ở đảm bảo lưu thông không khí trong nhà

Kiến tạo hệ thống thông gió, đối lưu không khí trong nhà cũng là cách giúp bạn thiết kế không gian sống khỏe, khoa học. Giải pháp bố trí giếng trời, ô thông tầng, gạch bông gió,… Giải pháp góp phần làm cho ngôi nhà thêm phần thoáng đãng, mát mẻ giúp bạn đánh bay cảm giác bí bách, ngột ngạt trong nhà.

Thiết kế không gian sống khoẻ
Giải pháp kiến trúc thông tầng giúp ngôi nhà thông thoáng hơn

Thiết kế không gian sống khỏe – trồng cây xanh trong nhà

Kiến trúc xanh đang là xu hướng xây nhà hiện nay. Nhà ở với sự hiện diện của cây xanh trong nhà giúp lọc không khí. Đồng thời cây xanh còn góp phần tạo điểm nhấn cho kiến trúc nhà. Và tuỳ vào diện tích, phong cách thiết kế nhà kiến trúc sư sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn vị trí đặt cây cảnh trong nhà cho phù hợp. Theo đó, giải pháp bố trí cây xanh ở khu vực giếng trời đang được nhiều gia đình tin yêu lựa chọn.

Thiết kế không gian sống khoẻ
Kiến trúc đưa thiên nhiên vào nhà

Thiết kế không gian sống khỏe theo kiến trúc tối giản

Thiết kế nhà ở với kiến trúc tối giản sử dụng gam màu trung tính, nhẹ nhàng với hình khối kiến trúc đơn giản. Thêm nữa với lối kiến trúc tối giản gia chủ sẽ loại bỏ các đồ dùng không cần thiết. Nhờ đó, ngôi nhà thêm phần rộng rãi, thông thoáng hơn.

Thiết kế không gian sống khoẻ
Ưu tiên chọn kiến trúc tối giản trong nhà

Thiết kế không gian sống khỏe đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây nhà hiện nay. Bạn đang có dự định xây nhà với không gian sống khỏe, nhà ở có công năng khoa học, hợp lý, chuẩn phong thuỷ nhà. Liên hệ Kiến Trúc O2 để được kiến trúc sư tư vấn thiết kế chuyên sâu hơn.

Văn phòng: 41 Sử Hy Nhan, Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại: 0943500168

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruco2

Website: https://o2nhaxanh.vn/

Email: O2kientruc@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cây xanh làm mát không gian sống

Điểm mặt gọi tên những loại cây xanh làm mát không gian sống

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Có nên xây phong khách liền bếp

Có nên xây phòng khách liền bếp trong kiến trúc nhà?

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh – Kiệt tác thiết kế xanh định danh chủ sở hữu

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Thiết kế xanh

Thiết kế xanh kiến tạo không gian sống thuận theo tự nhiên

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện: