Thiết kế không gian sống khỏe gần gũi với thiên nhiên là xu hướng xây nhà hiện nay. Bước ra khỏi đại dịch covid 19, các gia đình ngày càng đề cao tới vấn đề bảo vệ sức khoẻ. Sở hữu một ngôi nhà xanh mát, thông thoáng, sạch sẽ. Đây là điều mà các gia chủ mong muốn khi liên hệ tới Kiến Trúc O2. Theo đuổi phương châm thiết kế nhà “kiến trúc tối giản – không gian xanh mát – giá trị bền vững”. Thiết kế nhà tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên, đem lại không gian sống khỏe cho mọi người. Bởi lẽ đó, Kiến Trúc O2 đã đang là điểm đến được nhiều khách hàng tin yêu, lựa chọn khi có nhu cầu dựng xây nhà ở.

Thiết kế không gian sống khỏe với ngôi nhà đủ sáng

Nguồn ánh sáng tự nhiên cung cấp độ sáng, tạo ra bầu không khí thoải mái, khử khuẩn tốt. Một không gian sống khỏe cần đảm bảo đủ nguồn sáng trong căn nhà. Và dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ kiến trúc sư của Kiến Trúc O2 ưu tiên đón sáng ở hướng Nam. Theo chia sẻ, thiết kế đón sáng hướng này giúp nhà luôn được “ấm đông, mát hè”. Theo đó, để đảm bảo lấy sáng tốt, kiến trúc sư ưu tiên sử dụng hệ cửa kính, lam chắn, gạch bông gió…. Đây đều là những loại vật liệu mới được ứng dụng rộng rãi trong công trình nhà hiện đại.

Thiết kế không gian sống khoẻ
Thiết kế không gian sống khoẻ đảm bảo đủ nguồn sáng trong nhà

Kiến Trúc O2 luôn chú trọng đối lưu không khí trong nhà

Đảm bảo đối lưu không khí trong nhà cũng là tiêu chí thiết kế không gian sống khoẻ trong nhà bạn. Giải pháp ô thông tầng, giếng trời trong nhà phố… được ứng dụng rộng rãi. Nhờ đó, ngôi nhà bạn luôn mát mẻ, thông thoáng, không còn ẩm mộc, ngột ngạt.

Thiết kế không gian sống khoẻ
Thiết kế đảm bảo đối lưu không khí trong nhà

Thiết kế không gian sống khỏe với hệ cây xanh trong nhà

Cây xanh trong nhà không chỉ thanh lọc không khí, hút bụi mịn.…. Tuỳ vào từng diện tích không gian, kiến trúc sư sẽ tư vấn lựa chọn vị trí trồng cây xanh cho phù hợp. Ngôi nhà ngập tràn cây xanh giúp bạn có được không gian sống khoẻ, tạo sự thoải mái về tinh thần cho cả gia đình.

Thiết kế không gian sống khoẻ
Đưa tiểu cảnh cây xanh vào trong không gian sống

Đưa tiểu cảnh cây xanh vào không gian sống, gia chủ cần đảm bảo đủ ánh sáng, đủ nước để cây phát triển khỏe mạnh. Thêm nữa, trong quá trình chọn mua cây cảnh, bạn cũng nên ưu tiên chọn cây phong thuỷ hợp mệnh giúp thu hút vượng khí, tài lộc vào nhà.

Ưu tiên thiết kế không gian kiến trúc tối giản

Kiến trúc tối giản đang là xu hướng thiết kế kiến trúc nhà được nhiều người tìm hiểu, lựa chọn. Nhà ở với đường nét kiến trúc đơn giản, ưu tiên sử dụng tone màu trung tính. Kiến trúc tối giản giúp tối giản hoá đồ nội thất trong nhà, giúp gia chủ tiết kiệm nhiều thời gian dọn dẹp nhà cửa, làm sạch không gian sống nhanh hơn.

Thiết kế không gian sống khoẻ
Ưu tiên kiến trúc tối giản trong không gian sống

Thiết kế không gian sống khỏe mạnh luôn là điều mà Kiến Trúc O2 tạo ra cho khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn đưa ra giải pháp thiết kế nhà tối ưu nhất. Sản phẩm thiết kế của Kiến Trúc O2 luôn tạo ra dấu ấn cá nhân riêng cho gia chủ. Bạn quan tâm, có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn sâu hơn về bản vẽ xây dựng. Kiến Trúc O2 luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn kiến tạo nên không gian sống khỏe mạnh, bền vững theo thời gian.

Văn phòng: 41 Sử Hy Nhan, Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại: 0943500168

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruco2

Website: https://o2nhaxanh.vn/

Email: O2kientruc@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cây xanh làm mát không gian sống

Điểm mặt gọi tên những loại cây xanh làm mát không gian sống

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Có nên xây phong khách liền bếp

Có nên xây phòng khách liền bếp trong kiến trúc nhà?

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh – Kiệt tác thiết kế xanh định danh chủ sở hữu

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Thiết kế xanh

Thiết kế xanh kiến tạo không gian sống thuận theo tự nhiên

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện: