Thiết kế nhà cho người cao tuổi không đơn thuần là việc kiến tạo nên không gian sống thoải mái, tiện nghi cho gia chủ. Hơn thế, thiết kế nhà cho người cao tuổi cần phải đảm bảo sự an toàn lên hàng đầu. Bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu và thói quen của người cao tuổi. Kiến Trúc O2 tự hào đem đến những giải pháp thiết kế nhà cho người cao tuổi tạo ra không gian sống lý tưởng.

Tư vấn thiết kế nhà cho người cao tuổi

Thiết kế kiến trúc nhà cho người cao tuổi thật ra không quá phức tạp. Tuy nhiên để có được không gian sống đảm bảo tiện nghi, an toàn cho người cao tuổi. Điều này đòi hỏi kiến trúc sư cần có sự am hiểu rõ về nhóm khách hàng này.

Thiết kế nhà cho người cao tuổi
Thiết kế nhà cho người cao tuổi

Thiết kế cần hiểu rõ nhu cầu của đối tượng khách hàng

Với nhóm đối tượng khách hàng là người cao tuổi vấn đề sức khỏe yếu đi, kém minh mẫn…. Về mặt tâm lý phần đa người lớn tuổi sẽ yêu thích cuộc sống độc lập, thoải mái trong môi trường quen thuộc của mình. Do vậy với vai trò là chuyên viên tư vấn thiết kế kiến trúc nhà cho người cao tuổi. Kiến trúc sư cần phải thoả mãn, đáp ứng được những nhu cầu đó. Thêm nữa, dựa trên thói quen, sở thích và nhu cầu của từng gia đình. Kiến trúc sư sẽ có được những ý tưởng thiết kế nhà đẹp Hà Tĩnh, kiến tạo không gian sống thoải mái, tiện nghi.

Thiết kế nhà cho người cao tuổi
Thiết kế cần nắm bắt và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng

Thiết kế nhà cho người cao tuổi đảm bảo an toàn

Vấn đề an toàn là yếu tố cốt lõi trong quá trình tư vấn thiết kế nhà cho ông bà có tuổi. Theo đó, ý tưởng thiết kế giảm thiểu được những rủi ro tai nạn ở người già. Thêm vào đó là việc bố trí không gian hợp lý cho quá trình sinh hoạt hàng ngày.

Thiết kế nhà cho người cao tuổi
Vấn đề an toàn luôn được đảm bảo trong không gian sống của người cao tuổi

Ngoài yếu tố tăng vẻ đẹp giá trị kiến trúc nhà ở, thiết kế cần đảm bảo các yếu tố như:

Sàn nhà ưu tiên sử dụng các loại gạch chống trơn trượt. Thiết kế đồng nhất về chiều cao, cốt cao độ để người già dễ dàng di chuyển hạn chế vấp ngã.

Với khu vực nhà vệ sinh, phòng tắm nên ưu tiên bố trí hệ thống tay vịn, trang bị thảm chống trơn trượt.

Hệ thống chiếu sáng trong nhà trang bị đầy đủ. Thiết kế ưu tiên đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà giúp cho việc sinh hoạt của người già tiện lợi hơn.

Thiết kế nhà cho người cao tuổi kiến tạo không gian sống thoải mái

Sinh sống trong ngôi nhà thoải mái, tiện nghi đem lại cho người cao tuổi chất lượng sống vui vẻ, hạnh phúc viên mãn. Cùng với đó, trong quá trình thiết kế không gian sống cho người cao tuổi. Kiến trúc sư cần đảm bảo các khu vực phòng ngủ, sinh hoạt đảm bảo yên tĩnh, hạn chế tiếng ồn gây ảnh hưởng đến chế độ nghỉ ngơi của gia chủ.

Thiết kế nhà cho người cao tuổi
Kiến tạo không gian sống thoải mái cho người cao tuổi

Thiết kế nhà xanh thân thiện với môi trường

Yếu tố cây xanh trong nhà không đơn thuần là tiểu cảnh tô điểm, làm đẹp thêm cho kiến trúc nhà. Hơn thế, cây xanh còn có công dụng thanh lọc không khí. Không gian xanh đem lại năng lượng sống tích cực tốt cho sức khỏe, tâm trạng của người già. Tâm lý chung người già sẽ ưu tiên cuộc sống gần gũi, thân thiện với thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá. Chính vì vậy, yếu tố xanh trong không gian sống của người già là điều rất cần thiết.

Thiết kế nhà cho người cao tuổi
Kiến tạo không gian sống xanh thân thiện với thiên nhiên

Thiết kế nhà cho người cao tuổi phù hợp, đảm bảo an toàn, tiện nghi và thoải mái là việc rất quan trọng. Do vậy tìm kiếm công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp, uy tín, chuyên nghiệp là sự đầu tư tuyệt vời dành cho gia chủ.

Kiến Trúc O2 sáng tạo không gian sống hoàn hảo

Xu hướng xây nhà hiện nay, không gian sống không còn dừng lại ở giá trị thẩm mỹ, tiện nghi. Hơn thế, thiết kế cần đảm bảo sự sáng tạo mang đậm dấu ấn riêng và thân thiện với môi trường. Kiến Trúc O2 tự hào là công ty tiên phong dẫn đầu cuộc cách mạng xanh tại thị trường Hà Tĩnh. O2 đã đang kiến tạo nên giải pháp tối ưu nhất kiến tạo nên không gian sống xanh hoàn hảo.

Thiết kế nhà cho người cao tuổi
Kiến Trúc O2 tư vấn thiết kế nhà xanh, hợp xu hướng

Lý do khách hàng lựa chọn Kiến Trúc O2 kiến tạo không gian sống tương lai

Kiến Trúc O2 thương hiệu có tên tuổi, uy tín lâu năm trên thị trường

Công ty Kiến Trúc O2 với hơn 10 năm tuổi trên thị trường tư vấn thiết kế nhà ở thuận theo tự nhiên. Tên tuổi và uy tín của O2 đã đang là điểm đến quen thuộc của nhiều khách hàng trong và ngoài khu vực. Với tâm lý chung của khách hàng luôn tìm kiếm thương hiệu có tuổi đời lâu năm. Kiến Trúc O2 là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng thông thái.

Giải pháp thiết kế không gian sống xanh

Kiến Trúc O2 hướng tới lối thiết kế không gian xanh trong kiến trúc thuận theo tự nhiên. Công ty luôn nỗ lực hướng tới việc kiến tạo nhà ở:

Thiết kế nhà cho người cao tuổi
Công ty luôn đưa ra giải pháp thiết kế không gian sống xanh, thuận theo tự nhiên
  1. Tối đa hoá lợi ích khách hàng
  2. Tối giản hóa công năng và hình thức
  3. Tối đa hóa năng lượng tự nhiên
  4. Tối ưu hoá quy trình thi công
  5. Tối đa hoá vật liệu xanh O2

Khách hàng sẽ được sinh sống trong ngôi nhà xanh mát, thoải mái. Ý tưởng kiến trúc mang đậm dấu ấn cá nhân riêng.

Quy trình tư vấn thiết kế tận tâm, chuyên nghiệp

Công ty xây dựng quy trình thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công với các bước chặt chẽ đảm bảo quyền, lợi ích của đôi bên.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Kiến Trúc O2 tuyển dụng nhân sự giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế. Nhân sự tại công ty không ngừng học hỏi, sáng tạo luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới.  Chưa hết, kiến trúc sư, kỹ sư làm việc tận tâm, tinh thần trách nhiệm cao. Mọi ý tưởng thiết kế đều đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Trên đây là một số chia sẻ của Kiến Trúc O2 về thiết kế nhà cho người cao tuổi. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng kiến trúc đẹp, hợp phong thuỷ nhà. Liên hệ Kiến Trúc O2 để sở hữu không gian sống hoàn hảo, đáp ứng mong muốn, nhu cầu của bạn.

Văn phòng: 41 Sử Hy Nhan, Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại: 0943500168

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruco2

Website: https://o2nhaxanh.vn/

Email: O2kientruc@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cây xanh làm mát không gian sống

Điểm mặt gọi tên những loại cây xanh làm mát không gian sống

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Có nên xây phong khách liền bếp

Có nên xây phòng khách liền bếp trong kiến trúc nhà?

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh

Nhà xanh O2 Hà Tĩnh – Kiệt tác thiết kế xanh định danh chủ sở hữu

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Thiết kế xanh

Thiết kế xanh kiến tạo không gian sống thuận theo tự nhiên

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện: