Nhà xanh O2” của chủ đầu tư Kiến Trúc O2 là dự án nhà ở chưa bao giờ hết hot trong năm 2023 tại Hà Tĩnh. Là sản phẩm mới ra mắt thị trường chưa tròn 1 năm. Thế nhưng nhà xanh O2 2 tầng đã đang là cụm từ khoá có lượt tìm kiếm cao hiện nay. Điều gì giúp cho dự án bất động sản của chủ đầu từ Kiến Trúc O2 thu hút đông khách hàng và chủ đầu tư? Đọc bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời phù hợp nhất.

Chủ đầu tư Kiến Trúc O2 hướng đến phát triển bền vững

Chiến lược dài hạn mà Kiến Trúc O2 hướng đến đó là theo đuổi định hướng xây dựng biểu tượng “nhà xanh” hàng đầu ở Việt Nam và khu vực. Theo đó, dự án nhà xanh O2 được phát triển theo mô hình “kiến trúc tối giản – không gian xanh mát – giá trị bền vững”.

Chủ đầu tư Kiến Trúc O2
Chủ đầu tư Kiến Trúc O2 hướng đến việc xây dựng nhà xanh bền vững

Nhà xanh 2 tầng được xây dựng trên quỹ đất quy hoạch hợp lý giữa lòng thành phố Hà Tĩnh. Nhà xanh với công năng  sử dụng phù hợp với thói quen của gia đình Việt. Thiết kế tận dụng “tối đa nguồn năng lượng tự nhiên”. Ý tưởng trồng cây xanh trong nhà tạo sự thoáng mát cho không gian sống. Đồng thời, các mẫu nhà xanh O2 ở tương lai chủ đầu tư hướng đến việc ưu tiên sử dụng vật liệu mới (gạch bê tông khí, nhà khung thép…) trong quá trình xây nhà.

Hơn hết, dự án nhà ở của chủ đầu tư Kiến Trúc O2 hướng đến đối tượng vợ chồng trẻ, gia đình nhỏ. Nhà ở ra đời đáp ứng phần đa nhu cầu của số đông người trẻ ở Hà Tinh. Đối tượng với mức thu nhập thấp và có mong muốn sở hữu căn nhà để “an cư lạc nghiệp”.

Chủ đầu tư hợp tác với nhiều đối tác uy tín chất lượng

Quá trình triển khai khởi công xây dựng những dự án nhà xanh O2 đang mở bán. Và những mẫu nhà xanh O2 ở tương lai. Chủ đầu tư đã làm việc và hợp tác với các nhà thầu xây dựng lớn. Đó là nhà thầu có kinh nghiệm lâu năm và danh tiếng trên thị trường.

Chủ đầu tư Kiến Trúc O2
Công ty với sự hợp tác với các đối tác chiến lược uy tín chất lượng

Sự hợp tác đôi bên cùng có lợi này giúp cho chủ đầu tư có thêm sức mạnh về nội lực. Chủ đầu tư an tâm về chất lượng công trình thực tế. Nhà hoàn thiện đẹp vượt xa hơn so với mong đợi của bản vẽ xây dựng đề ra. Thi công làm nhà nhanh, rút ngắn thời gian hoàn thiện dự án. Và chào hàng tại thị trường bất động sản từ tháng 6/2023. Đồng thời, thông qua các đối tác uy tín hợp tác với Kiến Trúc O2. Sản phẩm nhà ở của công ty nhanh chóng được giới thiệu đến đông đảo khách hàng.

Kiến Trúc O2 còn gia tăng đẩy mạnh phát triển xây dựng mối quan hệ đồng hành hợp tác. Cùng nhau đồng hành chia sẻ kinh nghiệm. Chính sự cộng tác này đủ để cho thầy sức ảnh hưởng và độ uy tín đến từ chủ đầu tư.

Chủ đầu tư Kiến Trúc O2 với hệ thống pháp lý minh bạch

Ngoài lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở. O2 bắt đầu “dấn thân” vào mảng xây nhà trọn gói. Và là công ty đầu tư xây bán nhà xanh O2. Kiến Trúc O2 xác định đây là một chuỗi hành trình dài hơi để đưa thương hiệu “ nhà xanh O2” ở một vị thế mới.

Chủ đầu tư Kiến Trúc O2
Nhà xanh O2 giá trị pháp lý minh bạch rõ ràng

Mẫu nhà ở đề cao giá trị, chất lượng sống của con người trong thực trạng biển đối khí hậu ngày càng gia tăng. Sản phẩm mà chủ đầu tư hướng đến phù hợp với túi tiền, và sức mua của thị trường thứ cấp. Đặc biệt là tại Hà Tĩnh với nhu cầu người sở hữu nhà ở mức cao.

Nhà ở được xây dựng trên khu đất chính chủ với giá trị pháp lý đầy đủ, rõ ràng. Quá trình triển khai thi công đáp ứng đúng tiến độ. Sản phẩm thiết kế mang giá trị phát triển bền vững. Kiến trúc nhà hù hợp với xu hướng xây nhà hiện nay. “Nhà xanh O2” là sản phẩm có tính thanh khoản với giá trị nhà ở gia tăng theo hàng năm.

Tin rằng, với những chia sẻ xoay quanh về dự án nhà xanh O2 của chủ đầu tư Kiến Trúc O2 trên đây. Bạn đọc đã tìm ra được sức hấp dẫn đến từ dự án nhà xanh O2 đối với khách hàng, chủ đầu tư khó tính. Bạn quan tâm, cần tư vấn và cập nhật thêm về giá dịch vụ liên hệ đến Kiến Trúc O2 để rõ hơn.

Văn phòng: 41 Sử Hy Nhan, Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại: 0943500168

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruco2

Website: https://o2nhaxanh.vn/

Email: O2kientruc@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đại hội Kiến Trúc Sư Hà Tĩnh

Đại Hội Kiến Trúc Sư Hà Tĩnh đề ra nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ VI

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Giải bóng đá tranh cúp Kiến Trúc O2

Giải bóng đá “tranh cúp Kiến Trúc O2 lần V” tháng 10 năm 2023

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Quy trình thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công

Quy trình thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công từ A đến Z tại Kiến Trúc O2

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện:

Nét quê giữa lòng phố thị

Chia sẻ KTS Võ Lực về “nét quê giữa lòng phố thị”

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

S:

Số tầng:

Năm thực hiện: